Áo đang là điểm đến hàng đầu của du học sinh quốc tế, bạn đã từng nghĩ tới sẽ du học tại đây chưa?

Nếu như trước đây khi nghĩ tới du học châu Âu các bạn học sinh đều chỉ nghĩ tới du học tại Anh, Pháp, Đức thì hiện nay nhờ có nguồn thông tin rộng mở, chúng ta đã có thể lựa chọn con đường du học cho riêng mình.

Theo khảo sát của StudyPortals về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế năm học 2014-2015, điểm đến lý tưởng nhất cho du học sinh không phải là Anh Quốc, mà là các đất nước Phần Lan, Thuỵ Điển, Đan Mạch và Áo. Đây là những đất nước có nền giáo dục phát triển và chất lượng sống tuyệt vời, trong đó Áo với thủ đô Vienna được vinh danh là thành phố đáng sống nhất trên thế giới (Khảo sát Mercer Quality of Life 2014). Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu du học ở Áo sẽ như thế nào nhé!

Du học Áo thêm sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Thủ đô Vienna xinh đẹp từ ngọn đồi Kahlenberg, Trường Đại học MODUL

Điểm đến thú vị nhất châu Âu

Nằm ở trung tâm của Châu Âu, Áo tiếp giáp Đức, CH Séc ở phía bắc; Slovakia, Hungaria về phía đông; Slovenia, Ý về phía nam, và Thụy Sĩ, Liechtenstein về phía tây. Điều đó đồng nghĩa với việc du học ở Áo, bạn có thể dễ dàng đi khắp châu Âu.

Không chỉ là đất nước có nền văn hoá và truyền thống lâu đời bậc nhất châu Âu, mẹ thiên nhiên còn ban tặng cho nước Áo những ngọn núi cao ngất trời, những hồ nước xanh thẳm, trong vắt, những dòng sông nước chảy liên tục tạo thành một khung cảnh hùng vĩ. Thử tưởng tượng kì nghỉ hè, bạn có thể ghé thăm thành phố Salzburg quê hương của Mozart, kì nghỉ đông học trượt tuyết ở thành phố Innsbruck, hay chỉ thủ đô Vienna cũng đã ngập tràn những danh lam thắng cảnh nổi tiếng để bạn khám phá rồi.

Du học Áo thêm sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn
Du học Áo thêm sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn
Du học Áo thêm sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Nền giáo dục phát triển

Là một trong những cái nôi của nền văn hoá thế giới, Áo là quốc gia có nền giáo dục phát triển tiên phong. Chương trình học luôn được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của ngành và sự kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường, nhà tuyển dụng, các đối tác trong ngành giúp cho sinh viên dễ dàng kiếm được công việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Ở Áo, ngôn ngữ chính là tiếng Đức. Tuy toàn bộ chương trình học cho sinh viên quốc tế đều được giảng dạy bằng tiếng Anh nhưng một số các Trường Đại học lớn tại Vienna (như Trường Đại học MODUL Vienna) đều tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế học và bổ trợ tiếng Đức miễn phí, tạo điều kiện giúp sinh viên dễ dàng hoà nhập và tìm kiếm việc làm.

Chi phí sinh hoạt phải chăng và chính sách định cư cởi mở cho du học sinh

Thật không khó khi Vienna trở thành điểm đến hàng đầu dành của du học sinh. Đây là thành phố có chi phí sinh hoạt phải chăng và số lượng sinh viên quốc tế đông nhất trong khu vực những nước nói tiếng Đức. Hệ thống cơ sở vật chất và giao thông thuận tiện ở đây cũng giúp cho sinh viên đi lại và du lịch quanh khắp thành phố và tới các thành phố khác dễ dàng. Sự đa dạng và giàu văn hoá của thành phố xinh đẹp này cũng là một trong những điểm được du học sinh quốc tế đánh giá rất cao.

Du học Áo thêm sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng

Sau khi tốt nghiệp chương trình thạc sỹ 2 năm, du học sinh sẽ được ở lại Áo 6 tháng để tìm việc làm. Nếu có thể ký hợp đồng với nhà tuyển dụng, bạn sẽ được cấp thẻ lưu trú tạm thời gọi là “Red-white-red card” có giá trị trong vòng 1 năm. Sau 1 năm làm việc tại Áo, bạn sẽ được cấp thẻ “Red-white-red Plus” tương đương thẻ định cư và có cơ hội nhập quốc tịch Áo.

Điều kiện sống tuyệt vời, chi phí sinh hoạt phải chăng, chính sách định cư cởi mở, còn lý do gì để bạn chần chừ nữa, hãy lên kế hoạch ngay cho tương lai du học tại Áo nhé.

Nguồn: kênh 14.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Áo mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com