Skip to content

Du học Áo: Đào tạo chuyên ngành công tác xã hội

Nếu bạn đang tìm một trường đại học có đào tạo các chuyên ngành liên quan đến các hoạt động công tác xã hội thì các trường đại học khoa học ứng dụng là một lựa chọn hợp lý nhất. Bên cạnh hệ thống trường đại học khoa học ứng dụng tại Klagenfurt, Linz hoặc St. Pötten bạn có thể có rất nhiều lựa chọn khác trong hàng trăm trường đại học tại Áo.

Một số trường đại học tiêu biểu đào tạo chuyên ngành này:

1. Trường đại học tổng hợp: Donau Krems – Áo

Trường đại học Donau-Universität Krems là một trường đại học công tập trung vào đào tạo chuyên sâu phục vụ nhu cầu của người đi làm, cung cấp các chương trình đào tạo thạc sĩ hoặc các khóa học ngắn hạn trong khu vực các nước nói tiếng đức.

đại học Donau Krem

Chuyên ngành đào tạo chủ yếu: Y học và Sức khỏe, Khoa học Kinh tế và Xã hội, Luật, Truyền thông, Nghệ thuật, Nhân văn, Tâm lý học, sư phạm

Lịch đăng kí:

 • Học kì mùa đông: 4/7/2016 – 5/9/2016
 • Học kì mùa hè: 9/1/2016 – 5/2/2016

2. Trường đại học khoa học ứng dụng Burgenland – Áo

Trường đại học khoa học ứng dụng Burgenland được coi là địa điểm lý tưởng cho sự phát triển. Tại đây hàng năm có khoảng hơn 1800 sinh viên nhập học mới. Tại đây cung cấp một số lượng lớn các chuyên ngành đào tạo tại bậc đại học và cao học.

Chuyên ngành đào tạo chính: Xã hội và Khoa học Kinh tế, truyền thông, y học và sức khỏe, kỹ thuật, khoa học máy tính, sư phạm

Lịch đăng kí học:

 • chương trình đại học 31/3
 • chương trình Master 31/5
 • chuwong trình dự bị 31/8

3. Trường đại học khoa học ứng dụng Kärnten – Áo

Trường đại học khoa học ứng dụng Kärnten là trường đại học khoa học ứng dụng định hướng quốc tế. Trường đac cung cấp từ năm học 2009/10 khoảng 40 chuyên ngành đào tạo hệ đại học và thạc sĩ. Các chương trình đào tạo cung cấp các khóa thực hành trong và ngoài nước tại 120 trường đại học quốc tế.

Chuyên ngành đào tạo: Khoa học kinh tế và xã hội, y học và sức khỏe, kỹ thuật, phương tiện truyền thông, kiến ​​trúc, sư phạm

Lịch đăng kí học: 15/04/2016

4. Trường đại học khoa học ứng dụng Fachhochschule Upper Austria – Áo

Học: khoa học máy tính, truyền thông và các phương tiện truyền thông tại hagenberg, Y tế và Dịch vụ xã hội ở Linz, quản trị kinh doanh tại Steyr, Kỹ thuật và Khoa học Môi trường tại Wels.

5. Trường đại học khoa học ứng dụng Fachhochschule Salzburg

Trường đại học khoa học ứng dụng Salzburg được thành lập vào năm 1990. Trường cung câp 17 chương trình đào tạo đại học và thạc sĩ cũng như 2 chương trình đào tạo sau đại học chuyên ngành kĩ sư, kinh tế xã hội, thiết kế, truyền thông và nghệ thuật cũng như Sức khỏe.

Lịch đăng kí: 1 năm 1 lần lịch đăng kí phụ thuộc vào từng chuyên ngành khác nhau

Thư viện trường đại học Áo

Thư viện trường đại học Áo

6. Trường đại học khoa học ứng dụng Fachhochschule St Pölten

Trường đại học khoa học ứng dụng Fachhochschule St Pölten thành lập vào năm 1993 cung cấp các chương trình đào tạo các chuyên ngành: Khoa học Kinh tế Y tế và sức khỏe, truyền thông, xã hội và đào tạo giáo viên – Giáo dục – Giáo dục. Tại đây các chủ đề nghiên cứu và giảng dạy hướng tới việc tạo không gian cho trao đổi kiến thúc khoa học, nghiên cúu và sản xuất sản phẩm tìm giải phát cho vấn đề kinh tế và xã hội.

Lịch đăng kí: 17/08/2016

7. FH Campus Wien

Trường đại học tổng hợp Uni Wien với khoảng 5400 sinh viên là một trường đại học khoa học ứng dụng lớn dụng tại Áo. Tại đây đào tạo các chuyên ngành bậc đại học và thạc sĩ các chuyên ngành : Kỹ thuật, Y học và Y tế, xã hội và khoa học kinh tế, khoa học máy tính, khoa học tự nhiên, sư phạm.

Lịch đăng kí: 15/08/2016

8. FH Joanneum

Campus-Kapfenberg du học Áo

Trường đại học khoa học ứng dụng Joanneum định hướng vào đào tạo và nghiên cứu với cam kết chương trình giảng dạy và chất lượng đào tạo cho sinh viên ở mức cao. Cùng với các đối tác đào tạo và kinh tế trường được coi là đầu mối quan trọng cho sự đổi mới nền kinh tế và xá hội. tại đây cung cấp 45 chương trình đào tạo bậc đại học và thạc sĩ cũng như 7 chương trình đào tạo chuyên sâu tại 6 chuyên nghành và 25 viện nghiên cứu. Lĩnh vực đào tạo: phương tiện truyền thông, khoa học xã hội và kinh tế, y học và sức khỏe, kỹ thuật, khoa học máy tính, kiến ​​trúc

Lịch đăng kí:

 • học kì mùa hè: 02/6/2016
 • học kì mùa thu: 26/08/2016

9. FH Vorarlberg

Trường đại học khoa học ứng dụng Voralberg được biết đến là trường có định hướng quốc tế và chất lượng cao. Với khoảng 1200 sinh viên tại các chương trình đào tạo bậc đại học và thạc sĩ trên các lĩnh vực nghiên cứu: Xã hội và Khoa học Kinh tế, phương tiện truyền thông, khoa học máy tính. Ngoài ra tại đây còn có các chương trình nghiên cứu thành công vượt qua giới hạn chuyên môn và địa lý với việc không ngừng hợp tác với các khu vực kinh tế trong khu vực và các tổ chức địa phương.

Lịch đăng kí: 15/5/2016

10. Đại học Sư phạm Vienna

Trường đại học sư phạm Wien là một trường đại học sư phạm lớn nhất tại áo, đây là trung tâm của các khóa học đào tạo các bậc đại học, thạc sĩ, sau đại học cho đội ngũ giáo viên cũng như các nhóm nghề nghiệp giảng dạy. Hàng năm tại đây có khoảng hơn 2200 chương trình đào tạo chuyên sâu cho các giảng viên. Sinh viên tại đây có cơ hội tiếp cận với công việc thực tế ngay trong giảng đường cũng như hoạt động thường ngày.

Lĩnh vực nghiên cứu: Sư phạm, Khoa học xã hội

Lịch đăng kí: 01/02-10/04/2016

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Áo mời các bạn liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/DuhocAo360

 • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

  Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

  WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục