Skip to content

Du học Anh với trường đại học Salford

I. Giới thiệu chung về trường đại học Salford

Du hoc Anh – Trường đại học Salford là một trường đại học chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu tọa lạc tại thành phố Salford, Greater Manchester, Vương quốc Anh với xấp xỉ 20,000 sinh viên.

Cơ sở chính của trường nằm ở phía tây của trung tâm thành phố Manchester, ngay trên đại lộ A6 với khuôn viên rộng khoảng 240,000 m2 bên bờ sông Irwell. Được thành lập từ năm 1896, với hơn một thế kỉ hình thành và phát triển, trường đại học Salford ngày nay đã trở thành một trường đại học danh tiếng tại thành phố Manchester – một trong những thành phố công nghiệp phát triển hàng đầu nước Anh. Trường đại học Salford luôn xem việc giảng dạy , nghiên cứu và cải tiến chất lượng đào tạo là nhiệm vụ trọng tâm, là nền tảng của sự phát triển lâu dài và bền vững. Chính vì thế mà trường đại học Salford luôn đón đầu các xu thế của sự phát triển trên nhiều lĩnh vực như sức khỏe, năng lượng, truyền thông và xây dựng môi trường. Tại đây, sinh viên không chỉ được trang bị cơ sở lý thuyết nền tảng vững chắc mà còn được trang bị những kĩ năng thực hành chuyên sâu nhằm đáp ứng nhu cầu lao động của xã hội.

Trường đại học Salford

Du học Anh với trường đại học Salford

Tự hào là một ngôi trường giàu truyền thống với đầy đủ các yếu tố của một trường đại học hiện đại hàng đầu, trường đại học Salford hiện là một ứng cử viên đầy tiềm năng trên các bảng xếp hạng các trường đại học tại Vương quốc Anh. Theo tạp chí Times đánh giá vào năm 2010, trường đại học Salford đứng thứ 84 trong số các cơ sở giáo dục đại học tại Anh. Gần đây nhất, năm 2013, trường đại học Salford được tờ Guardian xếp thứ 84 trên tổng số các trường đại học Anh. Ngoài ra, Salford còn được mệnh danh là một trong những trường đại học có cơ sở hạ tầng tốt nhất nước Anh và nằm trong top 10 dự án quy hoạch cảnh quan, kiến trúc của các trường đại học.

II. Các ngành đào tạo

 • Nghệ thuật và khoa học xã hội
 • Sức khỏe và chăm sóc cộng đồng
 • Khoa học và công nghệ

III. Chi phí học tập

Học phí:

 • Khóa đại cương: 8000 bảng
 • Học phí cho các khóa học: 10,550 bảng – 12,200 bảng/ năm

Chi phí sinh hoạt: 7,200 bảng/ năm

IV. Yêu cầu đầu vào

 • Tốt nghiệp PTTH
 • Trình độ tiếng Anh: tối thiểu 4.5 cho khóa đại cương, 6.0 (kỹ năng viết: 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5) cho khóa đại học và 6.5 cho chương trình sau đại học (kỹ năng viết 6.5).

Để biết thêm thông tin du hoc vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

   Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

   HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

   WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

   

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục