Skip to content

Du học Anh với trường đại học Aberdeen

I. Giới thiệu chung về trường đại học Aberdeen

Trường đại học Aberdeen là một trường đại học tập trung vào lĩnh vực nghiên cứu được thành lập từ năm 1495 tại Aberdeen, Scotland. Năm 1495, khi William Elphinstone, giám mục của Aberdeen thỉnh cầu Pope Alexander VI thay mặt cho vua xứ Scotland lúc bấy giờ là James IV thành lập trường cao đẳng King. Chính vì vậy mà trường đại học Aberdeen đã trở thành trường đại học có lịch sử lâu đời bậc nhất nước Anh chỉ sau trường đại học St, Andrews và trường đại học Glassgow. Ngoài ra, trường đại học Aberdeen là trường đại học lâu đời thứ năm trong tất cả các nước nói tiếng Anh. Trường đại học Aberdeen của ngày hôm nay là sự sáp nhập giữa trường cao đẳng King và cao đẳng Marichal vào năm 1860. Kể từ đó trở đi, trường đại học Aberdeen phát triển nhanh và mạnh trên mọi phương diện giáo dục, nghiên cứu và trở thành một trường đại học lớn của vương quốc Anh. Trường đại học Aberdeen đã lọt vào top 150 trên bảng xếp hạng các trường đại học trên toàn thế giới và trở thành một biểu tượng cổ kính của thành phố Aberdeen. Ngoài 2 cơ sở là 2 trường cao đẳng được sáp nhập, trường đại học Aberdeen còn mở rộng thêm quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục trong nước và quốc tế đang ngày một gia tăng.

Trường đại học Aberdeen

Thư viện trường đại học Aberdeen

Du học Anh – Danh sách các trường đại học Anh Quốc

Trường đại học Aberdeen có 16,500 sinh viên từ trình độ đại học tới trình độ tiến sĩ bao gồm đông đảo du học sinh quốc tế. Số lượng du học sinh đến với trường đại học Aberdeen đã và đang gia tăng nhanh chóng nhờ vào danh tiếng và những gì trường mang lại cho sinh viên qua hơn 5 thế kỉ hình thành và phát triển. Thật vậy, trường đại học Aberdeen nằm trong top 1% các trường đại học tốt trên toàn thế giới. Không chỉ nổi bật trong các thành tựu giáo dục, trường đại học Aberdeen còn là một trường đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu với 90% hoạt động nghiên cứu mang đẳng cấp quốc tế. Khuôn viên của trường không ngừng được mở rộng và cơi nới với kinh phí đầu tư cho cơ sở hạ tầng lên tới 148 triệu Euro tới năm 2019. Ngoài rra, đời sống của sinh viên được cải thiện đáng kể về cả vật chất lẫn tinh thần với cơ sở hạ tầng hiện đại, rộng rãi, hơn 150 câu lạc bộ thể thao và giải trí cho sinh viên lựa chọn.

II. Các ngành đào tạo

 • Nghệ thuật và khoa học xã hội
 • Khoa học đời sống và y học
 • Khoa học vật lý

III. Chi phí học tập

Đại học:

 • Các ngành nghệ thuật: 12,000 bảng
 • Các ngành khoa học: 15,000 bảng
 • Y học: 26,500 bảng

Sau đại học:

 • Các ngành nghệ thuật: 12,000 bảng
 • Các ngành khoa học: 15,000 bảng

Chi phí sinh hoạt hàng tháng: 536 – 792 bảng

IV. Yêu cầu đầu vào

 • Trình độ tốt nghiệp PTTH
 • Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.5 (nghe: 5.5, đọc: 6.0, viết: 6.0, nói: 5.5); TOEFL iBT 90 (nghe: 17, nói: 20, đọc: 21, viết: 21); PTE Academic 62 (nghe: 51, đọc: 54, viết: 54, nói: 51)

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

   Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

   HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

   WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

   

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục