Skip to content

Du học Anh: Trường nội trú ROYAL WOLVERHAMPTON

du hoc anhRoyal Wolverhampton là một trường nội trú lâu đời, được thành lập từ năm 1850 tại thành phố Wolverhampton, cách sân bay Heathrow, London chỉ 2 giờ đi ô tô và cách sân bay Birmingham 50 phút ô tô.

 

Royal Wolverhampton đã có hơn 30 năm kinh nghiệm tuyển sinh và chăm sóc sinh viên quốc tế. Trường tự hào là một môi trường học tập và sinh hoạt quốc tế, đem đến cho học sinh cơ hội giao lưu và tiếp cận với nhiều nền văn hóa trên toàn thế giới.

Trường có diện tích 10 hécta với một khu liên hợp thể thao dưới nước, sân thể thao có thể hoạt động dưới mọi điều kiện thời tiết và luôn tràn ngập ánh sáng, sân tennis, trung tâm học tập hiện đại, phòng thí nghiệm khoa học và máy tính mới được nâng cấp. Theo bản báo cáo mới đây của OFSTED thì cơ sở vật chất phục vụ cho các học sinh nội trú của trường được đánh giá cao. Ngôi trường là sự kết hợp tuỵệt vời của các giá trị truyền thống và hiện đại.

Tại Royal Wolverhampton, đại đa số học sinh là người Anh. Học sinh được học tập trong lớp học có sĩ số nhỏ, được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa, phát huy tối đa khả năng của mỗi cá nhân. Với sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học sinh sẽ được hướng tới nền giáo dục phát triển khả năng sáng tạo, tự tin, làm việc độc lập, đem đến cho học sinh cơ hội được nhận vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Vương quốc Anh và thế giới: Cambridge, Oxford, Imperial, LSE, Warwick, Bristol, và Birmingham…

Hàng năm, trường đều tổ chức cho học sinh tham gia những buổi tham quan dã ngoại đến các điểm du lịch, danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Anh và châu Âu vào dịp nghỉ giữa kỳ. Khác với nhiều trường nội trú tại Anh, vào dịp nghỉ giữa kỳ và nghỉ lễ Phục sinh, học sinh Royal Wolverhampton vẫn có thể đăng ký ở lại trường.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Khóa GCSE dành cho học sinh trên 14 tuổi

Khóa A level dành cho học sinh trên 16 tuổi

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC

* Học phí: ₤7.725 /kỳ

Học phí trên đã bao gồm: học phí, chi phí ăn ở, thăm khám sức khỏe, sách giáo trình và các vật dụng học tập cần thiết khác, học phí tiếng Anh bổ trợ (đối với học sinh GCSE)

* Các chi phí khác:

– Phí ghi danh: ₤100

– Đặt cọc: ₤3.000 (hoàn trả vào cuối khóa học)

– Phí học tiếng Anh bổ trợ (dành cho học sinh Alevel): ₤750/năm

– Phí bảo hiểm tài sản cá nhân: ₤30/năm

– Bảo hiểm thương tật cá nhân: ₤11.1/năm

Phí bảo trợ: Tất cả học sinh khi tham gia học tập tại trường đều phải có người bảo trợ trên 25 tuổi. Trường Royal Wolverhampton cung cấp dịch vụ bảo trợ cho học sinh với mức phí ₤125/kỳ. Học sinh sử dụng dịch vụ bảo trợ của trường sẽ được miễn phí đưa đón sân bay trong ngày đầu nhập học và khi kết thúc khóa học cũng như nhận được những hỗ trợ khác khi học tập tại trường.

Chi phí ở lại trường kỳ nghỉ giữa kỳ: ₤195 (đối với học sinh đăng ký dịch vụ bảo trợ của trường) và ₤215 (đối với học sinh không đăng ký dịch vụ bảo trợ của trường)

Chi phí ở lại trường kỳ nghỉ lễ Phục sinh:₤399 (đối với học sinh đăng ký dịch vụ bảo trợ của trường) và ₤420 (đối với học sinh không đăng ký dịch vụ bảo trợ của trường)

* Học bổng: Nhà trường dành những suất học bổng lên tới 50% tổng chi phí cho học sinh xuất sắc trong lĩnh vực học tập, thể thao, âm nhạc, kịch nghệ.

THỜI GIAN NHẬP HỌC: Tháng 1 và 9

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

   Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

   HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

   WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

   


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục