Skip to content

Du học Anh: Trường nội trú BADMINTON

du hoc anhTrường nội trú Badminton là 1 trong những trường nữ nội trú hàng đầu của vương quốc Anh. Trường liên tục được xếp các thứ hạng cao trong bảng xếp hạng liên đoàn toàn quốc

 

Trường toạ lạc ở thành phố Bristol, một trong những thành phố nổi tiếng nhất ở Anh, từ đây chỉ mất khoảng 1h30 đi tàu để đến London hay đến sân bay Heathrow.

Trường Badminton có 420 học sinh quốc tế đến từ 37 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Học sinh Badminton luôn đạt thứ hạng cao trong học tập, đạt tỉ lệ đỗ 100% ở bậc A-Level. 100% học sinh đều đậu vào các trường đại học hàng năm, trong đó có khoảng 20% học sinh được nhận vào các trường Đại học danh tiếng như Oxford, Cambridge. Badminton chuyên cung cấp các khoá học cho học sinh từ 4 – 18 tuổi.

Môi trường giáo dục ở đây được nhà trường rất chú trọng.Trường luôn tạo nhiều cơ hội để các em học sinh phát huy các ưu điểm của mình cũng như tạo ra một môi trường gần gũi, thoái mái, chia sẻ giữa các học sinh. Giáo viên hướng dẫn, trang bị ý thức tự hoàn thiện bản thân cho học sinh, nâng cao ý thức tập thể, xây dựng sự tự tin bằng các hoạt động ngoại khoá, thể thao, các hoạt động vui chơi sau giờ học ,cuối tuần…..Các lớp học sĩ số nhỏ dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên với các môn học đa dạng như: Toán, Lý, Hoá, Kịch, Latin, Nhạc

Trường có 3 khu nội trú cho 3 cấp độ tuổi khác nhau được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các hoạt động học tập vui chơi và giải trí như: sân tập Tennis, sân bóng rổ, hồ bơi , phòng tập thể dục, các phòng thí nghiệm , thư viện, khu trung tâm âm nhạc, trung tâm sáng tạo nghệ thuật (Thời trang, Nhiếp ảnh, Thiết kế trang sức, Mỹ thuật…)

Chương Trình Đào Tạo:

Trường Badminton cung cấp chương trình đào tạo từ độ tuổi 4 đến 18 tuổi, trong đó các chương trình chính gồm:

Chương trình phổ thông cơ sở – Lớp 7, 8 và 9: Chương trình được thiết kế bao trùm nhiều môn học đảm bảo tính liên tục và chuyển tiếp lên cấp học cao hơn. Các môn học ở cấp độ này: Ngôn ngữ và văn học Anh, Kịch, Toán, Hoá học, Vật lý, Sinh học, Thực phẩm và Dinh dưỡng, Tiếng Pháp, tiếng Đức hoặc Tây Ban Nha, Latin, Lịch sử, Địa lý, Nghiên cứu tôn giáo, Âm nhạc, ICT, Nghệ thuật sáng tạo, Giáo dục thể chất…

Chương trình GCSE (02 năm): Học sinh được học 9 hoặc 10 môn học

Chương trình A level (02 năm): Học sinh được học 3 hoặc 4 môn học

Ngày nhập học: Tháng 1 & tháng 9 hàng năm (Có thể xem xét tiếp nhận học sinh tại các thời điểm khác nếu còn chỗ trống)

Học phí:

Chương trình nội trú Chương trình bán trú
Trung học £ 9,110/ kỳ Trung học (Từ lớp 9 trở lên) £ 5,120/ kỳ
Tiểu học + PTCS £ 6,040/ kỳ Lớp 7, lớp 8 £ 4,970/ kỳ
Lớp 5, lớp 6 £ 3,400/ kỳ
Lớp 3, lớp 4 £ 2,730/ kỳ

Ghi chú:

* Học phí bán trú bao gồm: tiền ăn trong ngày, học phí, chăm sóc sau giờ học đến 6:00 tối, các hoạt động nội trú linh hoạt cho học sinh lớp 6, 7, 8, các chương trình thăm quan, thực địa trong chương trình học, hầu hết các hoạt động ngoại khoá, sách giáo khoa, tài liệu học chính và chăm sóc y tế trong trường.

* Học phí nội trú đã bao gồm những nội dung trên cộng với chăm sóc 24h, tiền ở, và các hoạt động ngoại khoá hàng ngày trong tuần và cuối tuần.

Trường có 03 kỳ học/ 1 năm

Thời gian nhập học:

Tháng 1 và 9 hàng năm

THỜI GIAN NHẬP HỌC: Tháng 9 và tháng 1 hàng năm

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

   Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

   HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

   WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

   


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục