Skip to content

Du học Anh Quốc: Cao đẳng cộng đồng Greenwich

Trường Cao đẳng Cộng đồng Greenwich nằm ở Quận Greenwich lịch sử của London- một địa danh nổi tiếng thế giới với các di sản hàng hải và hoàng gia. Trường là một cơ sở đào tạo lớn và có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển của Greenwich và khu vực phía Đông nam sông Thames.

 

Trường Cao đẳng Cộng đồng Greenwich có 20,000 sinh viên trong đó có 180 sinh viên quốc tế đến từ khắp mọi nơi trên thế giới theo học. Nhà trường được đánh giá cao trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế. Sinh viên quốc tế lựa chọn Greenwich Community College với nhiều lý do: Hệ thống giáo dục hoàn hảo từ các khoá Tiếng Anh, GCSE, A level ( Dự bị 2 năm), Foundation ( Dự bị 1 năm), các khoá Đại học đại cương, các khoá học nghề,…Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại như thư viện, phòng vi tính, phòng thí nghiệm, các trung tâm thể thao và giải trí,…và điều quan trọng là Cao đẳng Cộng đồng Greenwich có mối quan hệ mật thiết với câu lạc bộ của giải bóng đá Ngoại hạng Anh Chalton Athletic trong việc đào tạo quản lý thể thao và giải trí.

Nhà trường là cơ sở của trường Đại học Greenwich, một trong những trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh. Trong suốt quá trình học tập, các sinh viên quốc tế được học cùng với sinh viên người Anh. Đó là cơ hội tuyệt vời để sinh viên có thể trao đổi ý kiến và trau dồi kỹ năng Tiếng Anh.

Các chuyên ngành thế mạnh của nhà trường: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Du lịch và Lữ hành, Y tế và xã hội, Quản lý giải trí, Quản lý giáo dục….

Các khóa học:

1/ Các khoá Tiếng Anh:

+ 16h/tuần: £4.000/ năm

+ 25h/tuần: £5.500/ năm

+ Khóa học dưới 12 tuần: ₤130/tuần

2/ Khoá học BTEC (Cao đẳng dạy nghề 1-2 năm)

Dành cho sinh viên trên 16 tuổi. Sau các khoá học trên, tuỳ vào ngành học mà sinh viên của trường được nhận vào các trường Đại học trên khắp Vương Quốc Anh.

– Yêu cầu: IELTS 6.0

– Học phí: £ 4.950/ năm

Khai giảng: Tháng 9 hàng năm3/ Khoá A levels (2 năm):

Dành cho học sinh trên 16 tuổi. Với chứng chỉ A levels các em có thể theo học tất cả các ngành và được nhận vào các trường Đại học danh tiếng của Anh Quốc, Hoa kỳ và các nước nói Tiếng Anh khác.

– Yêu cầu: IELTS 6.0

– Khai giảng: Tháng 9 hàng năm

– Học phí: £4.950/ năm4/ Khoá Dự bị đại học (1 năm)

Sau khi hoàn thành khoá học dự bị, sinh viên được nhận thẳng vào học tại các trường Đại học danh tiếng của Anh Quốc

Các chuyên ngành: Kinh doanh, Khoa học, Xây dựng, Âm nhạc, Hoạt động xã hội, Luật, Giáo dục, Thể thao…

– Yêu cầu: Trên 17 tuổi, IELTS 6.0 (QL giáo dục: 7.0)

– Khai giảng: Tháng 9 hàng năm

– Học phí: £ 4.950/ khoá5/ Khoá Đại học đại cương (HND, Foundation Degree) 2 năm:

Sau khoá học này, sinh viên có thể đi làm hoặc học tiếp năm cuối để lấy bằng đại học.

Các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh, Công nghệ thông tin

– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 6.0

– Khai giảng: Tháng 9

– Học phí: £ 7.000/ nămĐể có thư mời xin VISA, sinh viên phải đặt cọc trước số tiền theo yêu cầu của nhà trường. Tiền đặt cọc sẽ được trừ vào tiền học phí hoặc sẽ được trả lại nếu học sinh bị từ chối VISA.

** Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

ĐT: 04 39411891 – 39411892Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vnWebsite: www.amec.com.vn; www.duhoc360.com; www.duhocmy.info.vn ; www.duhocanh.info.vn; www.duhoccanada.info.vn; www.duhocthuysy.info.vn; www.duhochalan.info.vn; www.duhoctaybanha.info.vn; www.duhocnhatban.info.vn; www.duhochanquoc.info.vn; www.duhocsingapore.info.vn; www.duhoctrungquoc.info.vn; www.duhocnewzealand.info.vn; www.duhocuc.info.vn; www.visamy.info.vn; www.duhocamec.com.vn; www.duhocaumy.com.vn;www.duhoc-aumy.com; www.duhoc-amec.com; www.visaanh.com; www.visaphap.com; www.visaduc.com; www.congtytuvanduhoc.com; www.congtyduhoc.com.vn; www.hocbongduhoc.com.vn; www.visaduhoc.com.vn; www.visadulich.com.vn

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

   Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

   HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

   WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

   

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục