Skip to content

Du học Anh: Đại học Essex

I. GIỚI THIỆU CHUNGĐại học Essex được thành lập năm 1964 và nằm gần thành phố Colchester, nước Anh. Cơ sở chính nằm trong Công viên Wivenhoe ở hạt Essex và các cơ sở khác nằm ở Southend, Loughton và Writtle. Hiện có khoảng 8.104 sinh viên đăng ký học tại trường, trong đó có 2.104 sinh viên sau đại học. Tất cả các chương trình học tập của trường được tổ chức trong 4 ngành: Ngành Nhân văn và Nghiên cứu so sánh, Ngành Khoa học xã hội, Ngành Luật và Quản lý và Ngành Khoa học và Cơ khí.Trường là một trong những trường đại học hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy tại Anh quốc và thường xuyên đứng ở thứ hạng cao trong những đánh giá của Chính phủ về chất lượng giảng dạy.Với hơn 10000 sinh viên, từ 142 quốc gia trên thế giới, học tại 3 cơ sở về các ngành thuộc lĩnh vực: Khoa học xã hội, Nhân sự, khoa học và công nghệ, Luật, Quản trị cho hệ đại học và Thạc sĩ.Khu ký túc xá của trường nằm trong khuôn viên rộng 80 hécta ở ngoại ô Colchester, một trong những thị trấn lâu đời nhất vương quốc Anh. Colchester là một địa điểm lý tưởng – cách chưa đầy một giờ xe lửa từ trung tâm London. Xe buýt chạy từ cơ sở Colchester cũng có thể đưa bạn đến cảng quốc tế Harwich (kết nối với châu Âu bằng đường biển) và sân bay Stanstead, nơi chuyến bay giá rẻ có thể đưa bạn tới hơn 100 điểm đến tại châu Âu.II.LÝ DO CHỌN ESSEX

 • Chất lượng giảng dạy vượt trội: Trường đại học Essex đứng thư 7 về chất lượng giảng dạy tốt nhất theo đánh giá của hệ thống kiểm định chất lượng giảng dạy chính phủ Anh Quốc và thứ 8 trên báo Sunday Times – UK.
 • Thành tựu nghiên cứu xuất sắc: Đứng thứ 9 trong hệ thống các trường đại học tại UK trong năm 2008.
 • Vị trí lý tưởng: Tất cả các cơ sở của trường chỉ cách trung tâm thành phố London chưa đến 1 giờ
 • Essex được xếp hạng thứ 2 trong chuyên ngành đào tạo Tài chính và kế toán từ hệ thống nghiên cứu kiểm định 2008.

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC – Dự bị đại học: sau khi hoàn thành 1 năm cơ bản tại trường, bạn được học tiếp lên năm thứ 1 của đại học. Các chuyên ngành học: kế toán, tài chính, kinh tế, máy tính điện tử, toán….- Chuyển tiếp đại học: hoàn thành chương trình cơ bản 1 năm, bạn được học tiếp lên chương trình đại học. Các chuyên ngành học: kế toán, tài chính, kinh tế, máy tính, toán, luật, tâm lý, chính trị….- Chứng chỉ cao cấp về kinh doanh: khóa học tăng cường này sẽ cho phép bạn học thẳng lên năm thứ 2 tại một số chương trình học của đại học Essex.. Các chuyên ngành: kế toán, tài chính và quản lý; quản lý kinh doanh quốc tế và cách tân.- Dự bị thạc sĩ: nếu bạn đã hoàn thành chương trình đại học hoặc diploma 3 năm, bạn có quyền học chương trình dự bị thạc sĩ để học tiếp lên thạc sĩ. Các chuyên ngành: công nghệ máy tính, tiếng Anh học thuật, kinh tế, chính trị, ….- Chương trình tiếng Anh: tiếng Anh sư phạm, tiếng Anh tăng cường ( hoàn thành khóa học tiếng Anh tăng cường bạn được nhận vào học mà không cần chứng chỉ IELTS hoặc TOEFT) IV. CHI PHÍ– Khoá tiếng Anh hoc thuật (5 tuần – 20 tuần ): £1,000 – 4,000 /khoá- Học phí cho khóa Dự bị Đại học: £8,990 /năm- Học phí Đại học và Cao học: £8,990 – 11,760 /năm- Học phí cho các ngành Khoa học: £11,760 /năm- Chi phí ăn ở: khoảng £6.500 /nămYêu cầu đầu vào:– Chứng chỉ tiếng Anh IELTS: 6.0- Sinh viên và học sinh tốt nghiệp loại khá, giỏi.- Khai giảng vào tháng 10 hàng năm.Đại diện tuyển sinh:Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

   Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

   HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

   WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

   

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục