Skip to content

Du học Anh: Cao đẳng John Leggott tổ chức tiết học mẫu cho học sinh Việt Nam

Du học Anh: Cuối tháng 11 vừa qua, trường Cao đẳng John Leggott đã sang Việt nam và mang tiết học mẫu chương trình A Level tới các bạn học sinh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Đây cũng là lần đầu tiên trường thực hiện dạy tiết học mẫu tại Việt Nam. Sự kiện được Hội đồng Anh hỗ trợ tổ chức đã thu hút được khá nhiều phụ huynh và học sinh tham dự ở cả hai thành phố. Tiết học được thiết kế một cách chuyên nghiệp, mô tả chất lượng cũng như phong cách giảng dạy tại trường John Leggott nói riêng và Vương quốc Anh nói chung.

Tiết học giảng về môn Kinh doanh và Tài chính. Hai môn này cũng là sự lựa chọn phổ biến đối với học sinh Việt Nam khi du học. Bài giảng kéo dài 40 phút bao gồm các nội dung như: doanh nghiệp, lợi nhuận, bí quyết thành công trong kinh doanh. Các bạn học sinh tham gia khoá học còn có cơ hội được làm một bài kiểm tra ngắn thiết kế theo chương trình gameshow truyền hình “Ai là triệu phú” rất chi là thú vị.Cuối giờ giảng, các bạn học sinh được giao một bài tập về nhà với cơ hội nhận được giải thưởng của trường.Thầy giáo môn Kinh doanh của trường John Leggott College – Richard Farmer cho biết: “Tôi rất ấn tượng với khả năng của học sinh đến tham dự tiết học mẫu. Các em đặt rất nhiều câu hỏi và hứa hẹn trong tương lai các em sẽ học tốt môn Kinh doanh của chương trình A Level”, “Kết quả bài tập về nhà rất tốt và tôi thấy có nhiều ý tưởng độc đáo và thú vị”Bạn Nguyễn Nhật Minh, một bạn học sinh đã tham gia tiết học mẫu cho biết bài giảng này rất hữu ích với bạn. “Sau buổi học, tôi hiểu hơn về chương trình Alevel ở Anh. Thầy Farmer rất hài hước và thông minh.”Bạn Phan Thị Thùy Phương cho biết thêm: “Trường nên tổ chức các hoạt động hữu ích như thế này thường xuyên hơn.”Năm học vừa qua, trường John Leggott có 7 học sinh Việt Nam học khóa A Level với các môn học: Kinh tế, Kinh doanh, Toán và Tâm lý học.

Theo: hoahoctro

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

   Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

   HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

   WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

   


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục