Skip to content

Định hướng nghề nghiệp sớm tại THPT Killarney, Canada

1. Tổng quan

Trường Trung học Killarney là một môi trường giáo dục toàn diện, năng động với hơn 2000 học sinh đang theo học. Thế mạnh của nhà trường là chương trình học thuật chất lượng cao và các khóa học tự chọn bao gồm: đàn điện tử, sáng tác nhạc, đào tạo kinh doanh, đồ họa, khả năng lãnh đạo doanh nghiệp, may mặc và dệt, tiếng Nhật, Pháp, Tây Ban Nha.

Killarney là trường có chương trình đào tạo mỹ thuật lớn nhất thành phố, với rất nhiều chương trình đào tạo âm nhạc như hợp xướng, nhóm nhạc, đàn dây và các chương trình đào tạo với rất nhiều giải thưởng đã đạt được như: nghệ thuật, đồ họa, kịch nghệ. Hiện, trường dùng chung cơ sở vật chất ( hồ bơi) và sân vận động với Trung tâm Cộng đồng Killarney.

2. Các chương trình đào tạo

Mini School: là một chương trình học tập phong phú dành cho học sinh lớp 8-10. Chương trình bao gồm cùng một chương trình giảng dạy như các khóa học thông thường kèm theo các hoạt động bổ sung trong suốt cả năm để mở rộng các chủ đề được đề cập trong mỗi lớp học.

IT (Cisco) District Program: chương trình này sẽ chuẩn bị cho học sinh để chứng nhận A + và chứng nhận LPI. Nó có thể cung cấp đủ kiến ​​thức cho kỳ thi chứng chỉ ICND 100-101. Với chương trình này, học sinh sẽ học được: Sửa, khắc phục sự cố và xây dựng máy tính; Thiết lập, thiết kế và triển khai mạng máy tính; Tạo ra cáp riêng; Thiết lập và quản lý máy chủ Linux và tạo các tập lệnh bash; Tạo chương trình cho máy chủ hoặc các thiết bị di động.

Career Programs: chương trình hỗ trợ các trường học và học sinh có những cơ hội để ý nghĩa để nhận thức nghề nghiệp và định hướng nghề nghiệp. Chương trình giúp học sinh có thể khám phá nhiều cơ hội đào tạo nghề nghiệp khi còn đang theo học trung học.

Một buổi thi đấu của đội bóng rổ nữ trường Killarney

3. Các câu lạc bộ và hoạt động thể thao

Nhà trường có hơn 40 câu lạc bộ trong nhiều lĩnh vực thể thao cũng như học tập giúp học sinh có thể dễ dàng lựa chọn tham gia một câu lạc bộ phù hợp với sở thích của bản thân. Các câu lạc bộ hiện tại của trường như: CLAb đạp xe, CLB bảo vệ voi hoang dã, CLB môi trường, CLB về phim, CLB cờ vua, CLB làm vườn, CLB khúc côn cầu Killarney….

Bên cạnh đó, trường cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa dành cho học sinh như: Sự kiện Daily Physical Activity Record dành cho học sinh khối 11, hay chương trình được tổ chức dành cho bố mẹ và người chăm sóc để giúp họ có thể hiểu thêm về con em mình…

Hãy nhanh tay đăng kí để được PHƯƠNG ĐÔNG trực tiếp liên hệ tư vấn miễn phí và nhận quà ưu đãi nhé, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng để lại thông tin dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục