Skip to content

Để con độc lập – Hãy cho con Du học hè tại Tây Ban Nha 2018

Như nhiều đất nước khác, Tây Ban Nha cũng có các chương trình Summer Camp ngắn hạn nhưng lại vô cùng thú vị và thu hút các bạn sinh viên học sinh tham gia đông đảo. Đầu tư cho bé một chuyến du học hè chính là lựa chọn tuyệt vời và vô cùng sáng suốt của các phụ huynh, bởi đây không chỉ là cơ hội cho bé trải nghiệm một nền văn hóa mới, mà còn là những kinh nghiệm quí giá bé có được từ việc thực hành các kiến thức đã học, và quan trọng hơn, là khả năng ngoại ngữ của bé sẽ tiến bộ rất nhanh.

Dịp hè 2018 này, PHƯƠNG ĐÔNG sẽ mang tới cho các vị phụ huynh Chương trình Du học hè Tây Ban Nha tại Barcelona, Tây Ban Nha với chi phí vô cùng hấp dẫn và hợp lý dưới đây.

Xem ngay Thông tin Du học hè 2019 tại tất cả các quốc gia: http://duhoche.amec.com.vn

1. Đối tượng chuyến đi:

Học sinh trong độ tuổi từ 12 đến 18.

2. Thời gian:

Chương trình du học hè 3 tuần: từ ngày 16/6/2018 – 8/7/2018

Hạn đăng ký nộp hồ sơ: 22/3/2018

3. Mục đích chuyến du học hè:

Trực tiếp trải nghiệm đất nước Tây Ban Nha: Tham dự chương trình du học hè ngắn hạn, các bạn trẻ sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời tại đây, với 3 tuần trải nghiệm chắc chắn các bạn sẽ có những kỉ niệm khó quên tại đất nước kì thú này.

Làm quen với ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới – Tiếng Tây Ban Nha: Sau 3 tuần học tiếng Tây Ban Nha vào tất cả các buổi sáng, các bạn nhỏ sẽ được tiếp xúc rất nhiều với ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới này. Các bạn cũng đừng lo bị khó khăn trong việc giao tiếp, vì các quản lý sẽ giúp đỡ các bạn rất nhiệt tình. Hãy tự tin và thể hiện nhé.

Bổ sung kỹ năng sống và học tập: Các hoạt động và chương trình học được xây dựng ở chương trình du học hè rất phong phú, sáng tạo và chú trọng làm việc nhóm, do đó, sẽ rất dễ dàng cho các em có được một tư duy mới mẻ, sáng tạo và bùng nổ, là nguyên liệu quí giá giúp các em rất nhiều trong việc học tập cũng như công việc sau này.

Trải nghiệm phong cách học chủ động: Các khóa học hè ngắn hạn có điểm lợi ích lớn nhất so với các khóa học tại Việt Nam chính là tư duy logic và chủ động chủ đạo. Các em sẽ được trải nghiệm phong cách học tập mới mẻ nhất, phong phú nhất, rèn luyện cho các em phong thái và tâm thế học tập luôn đặt câu hỏi khi không biết, và chủ động tìm tòi những gì mình quan tâm.

Hội nhập văn hóa: Nếu chỉ ở mãi Việt Nam, các em sẽ không có một tầm nhìn rộng mở hơn để vươn ra thế giới. Trải nghiệm khóa du học hè ngắn hạn sẽ là cơ hội tuyệt vời để các em giao lưu với một nền văn hóa mới, với những con người mới, là tiền đề để các em có thể có tương lai rộng mở sau này.

Học các tự lập: Dù có giám sát viên trông chừng rất cẩn thận, nhưng các em nhỏ vẫn sẽ phải tự làm và tự lo các việc cá nhân cơ bản như chuẩn bị quần áo, gấp chăn màn … khi tham gia khóa học hè ngắn hạn. Điều này sẽ góp phần giúp các em xây dựng thói quen tự giác, làm mọi việc đúng giờ và tự chủ động lo cho bản thân, không quá phụ thuộc vào sự giúp đỡ của bố mẹ.

4. Chi phí trọn gói dự kiến:

$3,424 (~77,800,000VNĐ) BAO GỒM:

– Vé máy bay

– Dịch thuật, bảo hiểm

– Học phí, sách vở, chứng chỉ tại Tây Ban Nha

– Nhà ở tại gia đình người bản xứ

– Chi phí ăn 3 bữa/ngày

– Các hoạt động tham quan, dã ngoại

– Chi phí đi lại, đưa đón tại sân bay

5. Nội dung chương trình:

Học tiếng Tây Ban Nha tất cả các buổi sáng

Tham quan rất nhiều địa danh nổi tiếng, trải nghiệm những hoạt động thú vị của Barcelona:

+ Tham quan Parc Guell

+ Dã ngoại tại làng Sitges Coast

+ Tour xe đạp di động tham quan Barcelona

+ Dã ngoại tại Castelldefel

+ Các dự án nhóm, hoạt động ngoài trời

+ Thăm quan các công ty tại Tây Ban Nha

+ Tour đi bộ ẩm thực Tapas, xem trình diễn nấu ăn

Trải nghiệm cuộc sống của các gia đình Người bản xứ trong suốt chương trình.

Du học hè sẽ giúp bé học được cách tự lập trong một số việc cá nhân nhất định, không còn quá phụ thuộc vào sự chăm sóc của bố mẹ. Ngoài ra, việc tiếp xúc và hòa nhập với một nền văn hóa hoàn toàn mới sẽ giúp bé mở mang đầu óc, khám phá bản thân và là tiền đề cho bé phát triển những hoài bão rất lớn. Do đó, một chuyến du học hè dành cho bé chính là sự đầu tư đáng tiền nhất của những phụ huynh thông thái.

Để được tư vấn miễn phí, nhận các ưu đãi mới nhất từ PHƯƠNG ĐÔNG, Quý phụ huynh và học sinh vui lòng điền vào form dưới:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

    Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

    HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

    WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục