Skip to content

Đại học Santiago De Compostela (USC) – Du học Tây Ban Nha miễn thi đầu vào

Du học Tây Ban Nha đang là chủ đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm bởi đây không chỉ là đất nước có nền giáo dục chuẩn châu Âu với các trường đại học có lịch sử lâu đời mà còn là một trong những nước có học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý tại châu Âu. Bên cạnh đó, sở hữu visa đến với xứ sở bò tót là bạn đang nắm trong tay tấm vé đến với 26 nước châu Âu để tha hồ thỏa mãn sở thích du lịch và khám phá. AMEC xin giới thiệu USC, một trong những trường đại học hàng đầu cung cấp cấp các chương trình Du học Tây Ban Nhamiễn thi đầu vào thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về ngôi trường này nhé!

1.Tìm hiểu về Đại học Đại học Santiago De Compostela (USC)

Là một trong những trường đại học lâu đời nhất Tây Ban Nha, và là một trong số ít các trường Du học Tây Ban Nha miễn thi đầu vào, được thành lập năm 1945 với lịch sử tồn tại hơn 500 năm. Trường có 2 khuôn viên tọa lạc tại 2 thành phố Santiago de Compostela và Lugo, thuộc khu tự trị Galicia, gồm 82 tòa nhà. Hiện tại đang có hơn 25.000 sinh viên theo học, cung cấp hơn 155 khóa học (bao gồm bằng đại học, thạc sĩ, tiến sĩ), hơn 2.200 giảng viên và 355 giáo sư đang công tác tại trường và cung cấp hơn 1.500 chỗ ở cho sinh viên ngay tại khuôn viên của trường.

 • Khuôn viên tại Lugo: thế mạnh đào tạo các ngành về kỹ thuật và kiến trúc xây dựng, bao gồm các khóa đào tạo bậc sau đại học như thạc sĩ, tiến sĩ, định hướng nghề nghiệp.
 • Khuôn viên tại Santiago de Compostela: Cung cấp 5 lĩnh vực đào tạo chính như Khoa học sức khỏe, Khoa học, Khoa học xã hội, Kỹ thuật xây dựng, Nghệ thuật & nhân văn.

2. Tại sao chọn Du học Tây Ban nha tại USC?

 • Một trong những trường đại học tốt nhất tại Tây Ban Nha;
 • Thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế theo học hàng năm;
 • Đặc biệt đây là trường có chương trình du học Tây Ban Nha miễn thi đầu vào;
 • Tọa lạc tại thành phố có chất lượng của sống và độ an toàn cao, Santiago là một trong những thành phố có tỉ lệ tội phạm thấp nhất châu Âu;
 • Khuôn viên rộng hơn 1 triệu m2, cơ sở vật chất tốt phục vụ tốt cho nhu cầu học tập và giảng dạy của trường;
 • Thư viện quy mô lớn với hơn 1 triệu tài liệu, 32.000 tạp chí, 10.000 bản online tạp chí chuyên ngành khác nhau và cung cấp hơn 7.000 chỗ ngồi cho sinh viên học tập và nghiên cứu;

3. Thành phố Santiago De Compostela

Nằm phía tây bắc Tây Ban Nha, thuộc khu tự trị Galicia. Dân số khoảng 200.000 người và thành phố thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi. Đây là nơi được coi là thành phố di sản của Tây Ban Nha với những kiến trúc cổ xưa lâu đời, được gìn giữ đến ngày nay. Thành phố mở cửa, thân thiện với ngành du lịch phát triển, thành phố đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Đến nơi đây sinh viên sẽ được thỏa sức khám phá nền văn hóa độc đáo, lâu đời. Thành phố có nền kinh tế đa dạng hóa, phát triển toàn diện hơn về công nghiệp, thương nghiệp và dịch vụ.

Nơi đây có khí hậu đại dương ôn đới, mùa hè hơi khô lạnh và mùa đông ẩm ướt không quá lạnh. Khí hậu ấm, bang giá chỉ xuất hiện vào tháng 12, tháng 1 và tháng 2 hiếm khi có tuyết rơi.

4. Điều kiện đầu vào

 • Tốt nghiệp THPT;
 • USC là một trong số ít các trường Du học Tây Ban Nha miễn thi đầu vào;
 • Tất cả các chương trình đều học bằng tiếng Tây Ban Nha (B2).

5. Học phí

Bằng đại học Học phí
Santiago Lugo
Sinh học, Điều dưỡng, Dược học, Thể chất, Kỹ thuật máy tính, Kỹ sư hóa, Toán học, Y dược, Nha khoa, Quang học và thị lực, Tâm lý học, Hóa học Điều dưỡng, Kỹ sư xây dựng, Kỹ thuật nông nghiệp, Hóa học công nghiệp, Kỹ sư lâm nghiệp và môi trường tự nhiên, Địa chất, Dinh dưỡng con người, Thú y 5.220,30 €
Quản trị kinh doanh, Chính sách hành chính, Truyền thông, Luật, Kinh tế, Giáo dục xã hội, Triết học, Triết học cổ điển, Địa lý, Lịch sử, Ngôn ngữ học (Tiếng Gallela, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Anh), Ngôn ngữ và văn học hiện đại, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Sư phạm, Báo chí, Quan hệ lao động, các ngành về xã hội Quản trị kinh doanh, Chính sách văn hóa, Quản lý doanh nghiệp, Ngôn ngữ và văn học Tây Ban Nha, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Quan hệ lao động 3.692,90 €
Bằng kép
Công nghệ thông tin – toán học   5.687,22 €
Toán – Vật lý
Sinh học – Hóa học 6.204,24 €
Hóa học – Vật lý 5.170,20 €
Dược học – Quang học 6.204,24 €
Nông, Lâm nghiệp – Môi trường 5.170,20 €
Địa chất, địa hình – Kỹ thuật dân dụng 5.299,45 €
Truyền thông – Báo chí 3.649,80 €
Luật – Quan hệ lao động 3.649,80 €
Giáo dục mầm non – Tiểu học Giáo dục mầm non – Tiểu học 4.279,76 €
Thạc sĩ  
Khoa học, Khoa học sức khỏe,Kỹ thuật và Kiến trúc 86,17 €/ tín chỉ
Nghệ thuật và Nhân văn,Khoa học xã hội và pháp lý 60,83 €/ tín chỉ

Với một môi trường học tập đa văn hóa, nền giáo dục mang tiêu chuẩn châu Âu mà chi phí phải chăng và không thể không nhắc đến Du học Tây Ban Nha miễn thi đầu vào, nơi đây đang dần trở thành điểm dừng chân của rất nhiều các bạn trẻ. Đừng để thanh xuân trôi qua một cách tẻ nhạt, hãy đi và khám phá giới hạn của bản thân.

 • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

  Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

  WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục