Skip to content

ĐẠI HỌC NEW BRUNSWICK – DU HỌC CANADA TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ

Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời khi du học tại Canada, và Đại học New Brunswick chắc chắn là một trong những lựa chọn đó. Hãy cùng AMEC điểm qua những thông tin cơ bản về ngôi trường tuyệt vời này nhé!

1. ƯU ĐIỂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEW BRUNSWICK CANADA

Trường Đại học New Brunswick nằm trong top năm trường đại học hàng đầu của Canada (theo tạp chí Maclean bình chọn). Với sĩ số nhỏ và môi trường học tập thân thiện, sinh viên có thể dễ dàng tương tác với giảng viên. Ấn tượng hơn, tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm là 84%, một tỉ lệ không hề nhỏ với môi trường làm việc đầy cạnh tranh hiện nay.

Học khu New Brunswick cung cấp cho sinh viên cơ sở vật chất đầy đủ chức năng như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao, do đó, sinh viên có thể yên tâm học tập và tiếp thu kiến thức, cũng như rèn luyện thân thể sức khỏe và trau dồi sở thích cá nhân. Sinh viên được hỗ trợ tối đa về các vấn đề ăn ở, chuyển trường, việc làm, thị thực. Các bạn sinh viên năm đầu có thể ở tại kí túc xá rất hiện đại của trường với chi phí khá phải chăng, hoặc có thể thuê homestay hoặc thuê nhà cùng các bạn sinh viên khác để tiết kiệm chi phí chỗ ở.

Đặc biệt, với chất lượng giáo dục hàng đầu, nhưng học phí của New Brunswick lại khá thấp, rất phù hợp với các gia đình có điều kiện kinh tế trung bình.

2. HỌC PHÍ TRƯỜNG NEW BRUNSWICK

Học phí : Dao động từ $13,000/ năm.

Phí sinh hoạt : $10,000/ năm.

Phí ký túc xá : $5,250/ năm.

3. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Học sinh tốt nghiệp PTTH, tiếng anh IELTS 6,5/ TOEFL 80.

4. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Học khu New Brunswick đào tạo hơn 35 chương trình cử nhân, 36 chương trình chứng chỉ và cao đẳng với hơn 110 chuyên ngành. New Brunswick có hai khu trường chính:

– Khu trường ở Saint John : các sinh viên đáp ứng được yêu cầu nhập học nhưng không chứng minh được khả năng sử dụng tiếng Anh thông thạo vào thời điểm nộp đơn có thể được nhận vào học tại khu trường này

– Khu trường ở Federiction : các sinh viên nộp đơn vào ngành Khoa học, Nhân văn, kinh doanh, khoa học máy tính và lâm nghiệp có thể nhận được vào trường. Chứng chỉ tiếng Anh khi nộp đơn là điều kiện bắt buộc.

5. CÁC NGÀNH HỌC TẠI NEW BRUNSWICK

– Nhân loại học, Sinh học, Quản trị kinh doanh, Xã hội học, Tâm lý học, Y tá, Giáo dục, Lịch sử, Khoa học máy tính, Nghiên cứu hội nhập, Địa chất học

6. KỲ NHẬP HỌC

Tháng 1,5,9 hàng năm thuận tiện cho việc nhập học.

Ưu đãi lớn từ PHƯƠNG ĐÔNG

Hiện tại PHƯƠNG ĐÔNG đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI cực kì hấp dẫn cho các bạn học sinh đăng kí và nộp hồ sơ cho kì nhập học 2018-2019! Ưu đãi gồm có:

  • Tặng phí XIN VISA trị giá CAD$235 (tương đương 4,300,000VNĐ)
  • Tư vấn Miễn phí chọn trường, chọn ngành, lộ trình học tập & định cư

Điều kiện áp dụng:

  • Học sinh từ 17 tuổi trở lên
  • Học sinh có điểm trung bình GPA từ 7.0 trở lên
  • Học sinh có IELTS 5.0 trở lên

PHƯƠNG ĐÔNG NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục