Skip to content

Đại học Liberty – trường tư thục học phí thấp nhất tại Hoa Kỳ

Theo một khảo sát mới đây thì 68% sinh viên được hỏi đều cho rằng tài chính là mối quan tâm lớn nhất của họ khi bắt đầu đăng ký trường và gần 10% quyết định chọn trường ít tốn kém nhất cho lựa chọn đầu tiên của mình. Và tất nhiên, những ngôi trường Đại học tư thục thật là “khó nuốt”, nhất là lại ở một đất nước đắt đỏ như Hoa Kỳ.

I. Những điểm nổi bật của Đại Học Liberty

Sứ mênh của Đại học Liberty là mang lại cho học sinh sự phát triển về cả mặt trí tuệ và xã hội. Đó là lí do vì sao trường cam kết một môi trường học tập nguyên tắc, có hệ thống và thân thiện, nhằm giúp học sinh có thể tích lũy cả kiến thức học tập và cái nhìn tổng quát về thế giới. Trong suốt những năm qua, các cán bộ và giảng viên trong trường luôn có gắng hết mình để hoàn thành sứ mện đó. Hãy cùng nhìn lại những thành công mà họ đã đặt được trong thời gian qua:- Liberty là trường Đại học lớn thứ 7 của Mỹ với khuôn viên rộng 28,3 km2

Lễ tốt nghiệp tại đại học Liberty

Lễ tốt nghiệp tại đại học Liberty

– Đại học Liberty được xếp hạng trong danh sách 65 trường đại học tốt nhất ở khu vực phiá Nam Mỹ;– Trường đại học Liberty xếp đầu về chất lượng các nhà ăn trong khu học xá , thứ 21 về mức độ an toàn, nằm trong danh sách 30 trường có câu lạc bộ thể thao xuất săc nhất;

Nhà ăn trong khu học xá tại đại học Liberty

Nhà ăn trong khu học xá tại đại học Liberty

Thư viện trường

Thư viện trường

– Sinh viên của đại học Liberty có cơ hội được trải nghiệm một học kỳ ở Washington D.C tại các tập đoàn và tổ chức hàng đầu của quốc gia.- Sinh viên được đánh giá cao của trường đại học Liberty luôn được đánh giá cao và có cơ hội làm việc ở những công ty lớn như Apples, bảo hiểm Hartford, NFL, hãng tin ESPN, Fox News và Discovery channel;- Có một thực tế ở bang Virginia, ngôi trường Đại học tư thục Liberty – một trong 7 ngôi trường ĐH lớn nhất nước Mỹ lại nằm trong Top 25% trường ĐH tư thục có mức học phí thấp nhất ở Mỹ (khoảng 20.000 USD một năm). Có thể thấy tại Đại Học Liberty: Học phí “tỷ lệ nghịch” với chất lượng đào tạo và môi trường sinh hoạt được đánh giá hàng đầu.

II. Chương trình đào tạo của trường

Chương trình học đa dạng với 250 chuyên ngành từ đại học đến sau đại học bao gồm kinh tế, kỹ sư, tiền y khoa, tin học, hàng không, và các ngành truyền thông đại chúng… dễ dàng cho các học sinh lựa chọn ngành học phù hợp. Ngoài ra, SV còn có cơ hội được giao lưu và tiếp xúc trực tiếp với những nhân vật có ảnh hưởng thế giới như: Doanh nhân nổi tiếng Donal Trump, cựu chủ tịch tập đoàn khách sạn Ritz Carlton – Horst Schultz, bác sĩ giải phẫu thần kinh ưu tú, Tiến sĩ Ben Carson – người được tổng thống George W.Bush trao tặng huân chương tự do.

III. Chương trình học bổng

Nhằm khuyến khích sinh viên tích cực đạt thành tích cao trong học tập, Đại học tư thục Liberty hiện đang có các suất Học bổng cho sinh viên quốc tế dựa trên thành tích học tập từ 20%–40%, đặc biệt là một suất học bổng 100% học phí ( tương đương khoảng 20.000 USD) trong vòng 4 năm học ở trường.

Để cập nhật thông tin nhanh nhất về chương trình du học Mỹ mời các bạn đăng kí:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục