Skip to content

Đại học Gyeongsang – đại học quốc gia Hàn Quốc top 1% Visa thẳng

Trường đại học quốc gia Gyeongsang là một trong 10 trường đại học Hàn Quốc chuẩn quốc gia được chính phủ lập ra nhằm phát triển giáo dục đại học ở 10 tỉnh trong cả nước, trường có vai trò hàng đầu trong sự nghiệp phát triển giáo dục Hàn Quốc hơn 60 năm qua.

I. Tổng quan về trường đại học quốc gia Gyeongsang

Trường đại học quốc gia Gyeongsang là một trong 10 trường chuẩn quốc gia được chính phủ lập ra nhằm phát triển giáo dục đại học ở 10 tỉnh trong cả nước, trường có vai trò hàng đầu trong sự nghiệp phát triển giáo dục Hàn Quốc hơn 60 năm qua.

Trường đại học Gyeongsang (GNU) được thành lập vào năm 1948 là tiền thân của đại học nông nghiệp Jinju trước kia. Gyeongsang là vùng đất lớn nhất xứ Hàn và rất giàu có về văn hóa, lịch sử với nhiều danh lam nổi tiếng, gồm có 3 khu Campuses, 12 trường đại học con, 9 trường đào tạo sau đại học, 3 phân khu, 5 ngành và 87 chuyên ngành. Trường đại học Gyeongsang là trường đại học quốc lập tiêu biểu cho khu vực Gyeong Nam của Hàn Quốc. Trường có hơn 804 giảng viên cùng với hơn 521 cán bộ viên, gồm 24.42 sinh viên trong đó 21,487 sinh viên đại học, 2,975 sinh viên sau đạihọc và 371 sinh viên quốc tế.

Hiện nay, trường đại học Gyeongsang đang đẩy mạnh chuyển giao khoa học kỹ thuật, ứng dụng những tiến bộ mới nhất trong giảng dạy và nghiên cứu, để nâng cao vị thế ngang tầm với các trường đại học lớn trên thế giới.

II. Các thành tựu nổi bật

  • Đại học quốc gia Gyeongsang tự hào về những nghiên cứu trong ngành Khoa học đời sống mang tầm cỡ thế giới, là đơn vị đầu tiên trên thế giới nhân bản vô tính mèo thành công ( hai chú mèo tên là Lushe và Luhe )
  • Top 1% những báo cáo được xem nhiều nhất trong 10 năm qua trong ngành: Toán học, Khoa học Nông nghiệp, Động thực vật học, khoa học máy tính.
  • Trường được chọn là trường đại học tiêu biểu trong 2 năm liền từ năm 2010
  • Trường được chính phủ đề cử là trường đại học trọng điểm quốc gia
  • Là trường đại học được công nhận có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Hàn Quốc trong 5 năm liền.
  • Trường đại học quốc gia Gyeongsang được xem là nơi dẫn đường cho nền công nghiệp Hàn Quốc như: Hyundai Motor, Posco Gwangyang, KAI, Changwon, GFEZ, Yoesu,…

III. Các ngành đào tạo

Những chuyên ngành đào tạo như Khoa học cuộc sống, Kỹ thuật cơ khí và hàng không, Kỹ thuật vật liệu cao và nano là những chuyên ngành được đánh giá cao đứng thứ 3 Hàn Quốc.

– Khoa học xã hội nhân văn; Khoa học tự nhiên; – Khoa nông nghiệp và đời sống; – Khoa Luật

– Khoa xã hội; – Khoa quản trị kinh doanh; – Khoa thú y; – Khoa kỹ thuật; – Khoa giáo dục

– Khoa Năng khiếu; – Khoa học biển; – Khoa y; – Khoa Dược

Hiện nay Đại học quốc gia Gyeongsang đang đẩy mạnh chuyển giao khoa học kỹ thuật, ứng dụng những tiến bộ mới nhất trong giảng dạy và nghiên cứu, để nâng cao vị thế ngang tầm với các trường đại học lớn trên thế giới

IV. Chương trình học bổng Hàn Quốc đại học quốc gia Gyeongsang

Trường đại học quốc gia Gyeongsang dành rất nhiều suất học bổng cho du học sinh quốc tế theo học tại trường. Phổ biến nhất là hai loại học bổng sau:

  • Học bổng Topik: Sinh viên nhập học sẽ nhận được học bổng xếp từ trên xuống nếu Topik đạt cấp 3 trở lên.
  • Học bổng Học tập: Trong các kỳ học, sinh viên sẽ nhận được học bổng của kỳ sau nếu có thành tích ưu tú trong kỳ thi giữa và kỳ thi cuối. Sinh viên phải đứng trong top xếp hạng của lớp.
  • Học bổng Đại học: Dành cho học sinh có kết quả thi xuất sắc

Đăng ký để nhận thông tin chi tiết về chương trình trọn gói tại trường đại học quốc gia Gyeongsang

 

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục