Skip to content

Đại học Cincinnati – sự lựa chọn hàng đầu cho chương trình co-op

I. Giới thiệu chung

Chương trình vừa học vừa làm (co-op) đang dần trở thành cụm từ quen thuộc và được quan tâm hàng đầu với những du học sinh tại Mỹ nói chung và tại đại học Cincinnati (UC) nói riêng. Từ năm 1906, nhà trường đã triển khai các chương trình co-op trong các chương trình học của mình. Sau hơn 100 năm triển khai chương trình, UC vinh dự là trường đại học có chương trình co-op tốt nhất tại Mỹ theo bình chọn của US News & World Report.

University-of-Cincinnati1

>>> Thông tin trường bạn có thể tham khảo tại link sau: https://www.amec.com.vn/du-hoc-my-truong-university-of-cincinnati-uc.html

Sở dĩ UC có được thành công như ngày hôm nay, chính là nhờ những lợi ích thiết thực mà UC cung cấp cho sinh viên quốc tế qua các chương trình thực tập, như sau:

– Sinh viên UC sẽ áp dụng các kiến thức học trên lớp vào công việc thực tế tại các doanh nghiệp hoặc tổ chức. Qua đó họ sẽ đánh giá được các kiến thức và định hướng kế hoạch phát triển bản thân

– Sinh viên có thể tích lũy những kinh nghiệm làm việc trong quá trình thực tập tại các doanh nghiệp hoặc tổ chức. Những kinh nghiệm này chúng ta không thể có được nếu chỉ ngồi trên ghế giảng đường.

– Các bạn có cơ hội nhận mức lương lên tới $45,000 cho 40h làm việc /tuần.

– Sinh viên sẽ hiệu được sự mong muốn và yêu cầu của những nhà tuyển dụng đối với vị trí mà bạn thực tập.

– Sinh viên sẽ tự tin hơn trong việc xử lý các tình huống và công việc sau này

– Sinh viên sẽ có cơ hội phát triển các kĩ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, đàm phán, làm việc nhóm.

– Sinh viên sẽ khám phá các lựa chọn nghề nghiệp và có thể làm tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó các bạn sinh viên lựa chọn Cincinnati bởi những hỗ trợ chuyên nghiệp từ nhà trường giúp sinh viên tự tin hơn trong quá trình thực tập. Sinh viên được chỉ định một giảng viên chương trình Co-op để hỗ trợ họ xác định mục tiêu và những công việc phù hợp. Mọi thắc mắc và thông tin nhà tuyển dung, mức lương được hưởng, thời gian thực tập, v.v, sẽ được nhà trường giải đáp cặn kẽ cho sinh viên. Hiện nay, UC có riêng một trung tâm nghiên cứu và phát triển các chương trình thực tập nhằm xây dựng 1 hệ thống hộ trợ sinh viên chuyên nghiệp trong quá trình thực tập.

II. Các công ty tuyển dụng

UC đang hợp tác với hơn 1,500 đối tác đến từ rất nhiều bang khác nhau trên nước Mỹ và bên ngoài lãnh thổ ( khoảng 16 quốc gia), bao gồm nhiều tập đoàn trong Fortune 500, các văn phòng chuyên nghiệp nhỏ và các cơ quan chính phủ. Có thể kể tới các đối tác hang đầu của trường như: Intel, Apple, Motorola, IBM, DELL, Reebok. Hyatt, Westin, Toyota, BMW, Delta, Macys, P&G, Johnson & Johnson and Walt Disney

III. Lịch trình Co-op

Các chương trình đại học kết hợp thường kéo dài 5 năm: 4 năm học ở UC (đóng học phí) và 12-18 tháng làm việc chuyên môn được trả lương (không đóng học phí)

Năm 1

Năm 2

Năm 3

Năm 4

Năm 5

Thu Xuân Thu Xuân Thu Xuân Thu Xuân Thu Xuân
Học Học Nghỉ Học Co-op Học Co-op Học Co-op Học Co-op Co-op Học Học

Ngoài ra,tất cả các sinh viên đại học không yêu cầu tham gia Co-op, đều có thể tham gia vào chương trình Thực tập Học thuật. Với chương trình này, sinh viên có thu được kinh nghiệm chuyên môn, điều mà có thể sẽ có ảnh hưởng tốt đến các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

IV. Lợi ích của Thực Tập Học Thuật

– Tạo cơ hội việc cho tất các sinh viên bậc đại học tìm hiểu thêm về lĩnh vực mà họ quan tâm thông qua các quan sát và tham gia trực tiếp vào công việc.

– Thiết lập các kết nối việc làm trong tương lai

– Phát triển cách hiểu mới về việc làm trong thế giới luôn thay đổi

Để cập nhật thông tin nhanh nhất về chương trình du học Mỹ mời các bạn đăng kí:

.

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục