Skip to content

City University of Seattle

Được thành lập vào năm 1973, City University of Seattle (CityU) là trường đại học phi lợi nhuận thu hút được không chỉ các sinh viên bản xứ mà còn là điểm đến của nhiều sinh viên Quốc tế khác. Trường đặc biệt chú trọng đến lợi ích và nhu cầu của sinh viên nhằm đem đến những khóa học bổ ích và thiết thực với mức học phí rất hợp lý so với các trườngĐại học khác tại Mỹ

Nằm tại thành phố Seattle, được mệnh danh là thành phố của Công nghệ và kinh doanh Quốc tế, nơi đây là trụ sở của rất nhiều Công ty lớn trên toàn cầu như: Microsoft, Boeing, Starbucks, Amazon…chính vì vậy sinh viên học tại CityU có cơ hội được tham quan, thực tập tại các tập đoàn này sau khi ra trường. Seattle còn là thành phố nhiều cây xanh với không khí trong lành, thời tiết rất phù hợp với sinh viên Việt Nam, nhiệt độ trung bình từ 8 đến 24 0 C, giao thông đi lại thuận tiện với hệ thống xe buýt chạy liên tục. Sau giờ học các bạn sinh viên còn có thể ghé thăm hồ Washington xinh đẹp, đi trượt tuyết ở dãy núi Cascade nổi tiếng hay đi thăm Vancouver, Canada (chỉ mất 2,5 tiếng đi xe) trong các kỳ nghỉ.

I. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠOChương trình tiếng Anh: ELP trình độ 1- 6Chương trình cử nhân: Quản trị kinh doanh, Quản lý, kế toán, hệ thống thông tin-chuyên ngành lập trình,Chương trình thạc MBA, Quản lý dự án, tư vấn tâm lý…II. CHI PHÍChi phí học 1 năm tại CityU:- Học phí Đại học – Thạc sỹ: $19.500/năm- Chi phí sinh hoạt: $12.000/năm Là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học CityU tại Việt Nam, AMEC sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên:

– Thủ tục xin thư mời, I-20- Chuẩn bị hồ sơ tài chính để xin visa- Thủ tục visa, luyện phỏng vấn- Sắp xếp nhà ở và đưa đón sân bay…- Tỷ lệ visa caoĐại diện tuyển sinh:Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục