Skip to content

Chuyển tiếp vào năm 3 đại học Northeastern – Top 50 tại Mỹ

Những sinh viên năm 2, năm 3 đang muốn tìm kiếm cơ hội học tập tại các trường danh tiếng thế giới, đón nhận những nền giáo dục tiến bộ hàng đầu như Mỹ, Úc, Anh, Canada, thường đứng trước quá nhiều sự lựa chọn trường, mà quan trọng nhất là có thể tiếp tục chương trình đã học ở Việt Nam chứ không phải bắt đầu từ con số 0 tại đất nước xa lạ. Và trong số ít các trường đại học quốc tế uy tín có chương trình chuyển tiếp như thế, nổi bật nhất phải kể đến trường Northeastern University – top 50 trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

I. Giới thiệu trường

Thành lập năm 1898, Đại học Northeastern là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu của Hoa Kỳ, nằm tại trung tâm thành phố Boston. Boston là thủ phủ và là thành phố lớn nhất của bang Massachusetts, đóng vai trò quan trọng giữ gìn bảo tồn lịch sử Mỹ, và luôn luôn dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa và khoa học xã hội.

đại học northeastern

Trường Đại học Northeastern luôn được đánh giá nằm trong top 50 các trường quốc gia Hoa kỳ và đứng thứ 6 trong số các trường sáng tạo nhất trong nhiều năm liền theo Tạp chí “U.S News Best College”.

Không chỉ có ranking hàng đầu, Northeastern University còn nổi tiếng là 1 trong những đơn vị tiên phong tại Mỹ cung cấp chương trình Co-op Thực tập hưởng lương cho sinh viên.

Northeastern University mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình Bachelor’s Completion – Chuyển tiếp Đại học 2 + 2. Các bạn Việt Nam hiện tại đang có một cơ hội vô cùng hấp dẫn khi có thể theo học chương trình cử nhân tại một trường đại học danh tiếng và chất lượng hàng đầu của Mỹ ngay sau khi hoàn thành xong hai năm đầu tại Việt Nam.

II. Làm sao để chuyển tiếp năm 3 đại học đến trường Northeastern University thành công?

Với thế mạnh về Kinh tế, trường đào tạo sinh viên chương trình Bachelor’s Completion theo 3 chuyên ngành:

 • Ngành Quản lí tài chính và ngân hàng (Finance and Accounting Management)
 • Ngành Quản lí ( Management)
 • Ngành Lãnh đạo với chuyên ngành Kinh doanh (Leadership with minor in Business)

Yêu cầu đầu vào của trường:

 • Có tối thiểu 50 tín chỉ tích lũy chuyên ngành
 • Điểm trung bình tích lũy đạt tối thiểu 2.25/4 (khoảng 6.5/10)
 • IELTS 6.5/TOEFL 79

Campus in Fall 2011

III. Lý do bạn nên lựa chọn chương trình Bachelor’s Completion của Northeastern University

 • Chương trình học còn lại trong vòng 21 tháng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Đây là chương trình tối ưu giúp bạn có thể sử dụng những chứng chỉ đại học mà bạn đã đạt được tại trường đại học tại Việt Nam hoặc nước khác để chuyển tiếp lấy bằng cử nhân của trường đại học Northeastern.
 • Học phí cho chương trình này tại Northeastern University rất vừa phải: chỉ khoảng hơn $30,000 cho toàn bộ 21 tháng, chỉ tương đương với mức học phí 1 năm tại các trường Đại học cùng xếp hạng khác.
 • Cơ hội tham gia chương trình internship và Co-op, lấy kinh nghiệm và hưởng lương. Chương trình “Co-op” của Northeastern đã được triển khai trong gần 100 năm qua, là một trong nh ng đơn vị tiên phong tại Mỹ giúp sinh viên vừa đi học, vừa đi làm, ứng dụng nhưng lý thuyết và kỹ năng đào tạo trên nhà trường vào công việc thực tế. Nhờ vào sự giới thiệu của trường, bạn có cơ hội được thực tập hưởng lương tại rất nhiều công ty, tập đoàn tên tuổi nổi tiếng như Apple, Google, General Electric, HSBC, IBM, Massachusetts General Hospital, Motorola, Microsoft, MTV, Novartis, Procter & Gamble, Reebok, US White House, Walt Disney,…
 • 90% học sinh tốt nghiệp tại trường có việc làm hoặc học tiếp lên chương trình cao hơn.
 • Hoàn tất chương trình, nếu chuyển tiếp lên Thạc sĩ của Northeastern, sinh viên còn được giảm 25% học phí cho khóa Thạc sĩ.
 • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được trường hỗ trợ đăng ký và tìm việc ở lại cho khóa OPT – 12 tháng. Đây là cơ hội rất quan trọng và quý giá cho các du học sinh để mài d a thêm các kỹ năng, nghiệp vụ và kiến thức sau khi tốt nghiệp tại một trong nh ng thị trường lao động năng động nhất thế giới này. 50% sinh viên tốt nghiệp tại Northeastern năm 2014 được nhận vào làm tại doanh nghiệp mà họ đã thực tập trước đó.

Để cập nhật thông tin nhanh nhất về chương trình du học Mỹ mời các bạn đăng kí:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục