Skip to content

Chương trình top-up ngành quản lý khách sạn tại Anh Quốc

Thị trường du lịch và khách sạn tại Việt Nam luôn được đánh giá là tiềm năng, điều đó được chứng tỏ khi Việt Nam luôn nằm trong nhóm dẫn đầu những địa điểm du lịch hấp dẫn trên thế giới. Theo Tổng Cục Thống Kê, 2014 722.349 khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 1/2014, tăng 7,45% so với tháng 12/2013 và tăng 20,79% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó, sự quan tâm và đầu tư của các tập đoàn đầu tư và quản lý quốc tế Hilton, tập đoàn Starwood hay InterContinental Hotels Group (IHG).

Tuy nhiên nhân lực thì chưa thực sự đáp ứng được sự phát triển của ngành du lịch nước ta. Theo Tổng cục du lịch, mỗi năm toàn ngành cần thêm gần 40,000 lao động. Tuy nhiên, lượng sinh viên chuyên ngành ra trường chỉ khoảng 15,000 người/ năm, trong đó chỉ hơn 12% có trình độ cao đẳng, đại học trở lên. Bên cạnh đó, vẫn còn khoảng cách khá lớn giữa lý thuyết và thực tế. Câu hỏi được đặt ra là tại sao các bạn không tìm hiểu và apply cho các khóa học quản trị khách sạn du lịch tại các quốc gia đang phát triển.

Dưới đây là một số thông tin về trường và học bổng cho các bạn quan tâm tái ngành học quản trị khách sạn du lịch:

1. Đại học Coventry:

Đại học Coventry được thành lập từ năm 1843 tại thành phố Coventry, ngay gần thành phố Birmingham, Northampton. Thành phố Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là 1 trong 4 thành phố an toàn nhất Vương quốc Anh. Đai học Coventry là một trong những trường Đại học có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Anh. Trường đã vinh dự được Times Higher Awards 2008 bình chọn là trường Đại học năng động nhất của năm. Đại học Coventry nằm trong nhóm 50 trường Đại học hàng đầu của Anh (The Guardian, 2012) và xếp hạng thứ 13 các trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn tốt nhất.

Convertry Uni

Học phí: £11,040/ năm

Học bổng: Đại học Coventry đang có những suất học bổng trị giá £1,500 dành cho những người có điểm IELTS trên 6.5

2. Đai học Gloucestershire:

Đại học Gloucestershire được thành lập từ năm 1834, là một trong những trường đại học lâu đời ở Anh, được đánh giá cao về nhiều ngành học. Trường có trụ sở tại Cheltenham và Gloucester, khu trung tâm Vương quốc Anh, dễ dàng tiếp cận những thành phố lớn, chỉ cách London hai giờ xe hơi hoặc tàu, cách Birmingham, Bristol và Oxford chỉ khoảng một giờ đi xe. Trường đại học Gloucestershire được công nhận là một trong những trường có chương trình đào tạo xuất sắc. Tất cả các khóa học tại trường đều được thiết kế dựa trên những điều mà sinh viên cần, khuyến khích sinh viên đi sâu vào thực hành và phát triển khả năng tư duy độc lập của sinh viên trong quá trình học tập. Ngoài ra, trường cũng luôn quan tâm đến việc nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Hiện nay trường có hơn 11,000 sinh viên theo học, với 10% là sinh viên quốc tế đến từ 44 quốc gia trên thế giới. Trường nằm trong 8 trường hàng đầu của Anh về khả năng làm việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp, xếp thứ 5 ở Anh về số lượng giảng viên đạt được chứng chỉ Teaching Fellows và xếp hạng thứ 16 các trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn tốt nhất.

Uni of Gloucetershire

Học phí: £10,500/ năm

Học bổng: Đại học Gloucestershire đang dành 15 suất học bổng từ 25% đến 50% học phí cho những sinh viên xếp loại khá giỏi (Merit).

3. Đại học Brighton:

Đại học Brighton được thành lập từ năm 1992, bao gồm 5 khu học xá rộng lớn nằm ở thành phố Brighton, Eastbourne và Halsting của nước Anh, chỉ mất vài phút đi xe để đến London. Với chất lượng giảng dạy đạt uy tín cao trong ngành giáo dục, trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Trường hiện có hơn 23,000 sinh viên, trong đó có hơn 1,400 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau. Đại học Brighton còn tạo được kỷ lục 94% về trường có số lượng sinh viên tìm được việc làm tại Anh sau khi tốt nghiệp. Trường đứng thứ 19 trong bảng xếp hạng của Liên đoàn trường Đại học trên lãnh thổ Anh và đứng thứ 3 trong Top 10 trường đại học hiện đại của nước Anh do The Sunday Times University Guide bình chọn. Bên cạnh đó, đại học Brighton cũng được xếp hạng thứ 25 các trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn tốt nhất.

brighton_2503276b

Học phí: £11,220/ năm

Học bổng: Đại học Brighton đang dành 40 suất học bổng trị giá £4,000 dành cho những sinh viên có học lực khá giỏi (Merit) hoặc có điểm IELTS trên 7.0.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về chương trình top up các bạn liên hệ:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

   Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

   HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

   WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

   


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục