Skip to content

Chương trình Giáo dục Sinh viên Quốc tế Newfoundland (NISEP)

1. Tổng quan

Là một học sinh của Chương trình Giáo dục Sinh viên Quốc tế Newfoundland (NISEP), bạn sẽ sống ở Newfoundland và Labrador, tỉnh mới nhất của Canada. Đây là một địa điểm được quốc tế công nhận vì lòng hiếu khách và sự ấm áp của người dân, làm cho nơi đây trở thành một trong những nơi thân thiện và an toàn nhất trên thế giới. Chương trình NISEP cung cấp cho sinh viên một cơ hội để sống và học hỏi tại địa điểm nơi bắt đầu khu vực Bắc Mỹ. Đây là nơi bạn có thể chụp ảnh các đàn tuần lộc hoặc các thuộc địa biển, núi băng, hoặc cá voi, vẫn còn nguyên vẻ đẹp tự nhiên, chưa bị phá hủy bởi quá trình đô thị hóa ở Bắc Mỹ.

NISEP luôn chào đón học sinh quốc tế đến và trải nghiệm các cơ hội giáo dục có chất lượng do Chương trình Giáo dục Sinh viên Quốc tế Newfoundland (NISEP) cung cấp tại tỉnh Newfoundland and Labrador của Canada. NISEP cung cấp nhiều chương trình học đa dạng quanh năm, bao gồm cả các chương trình học hè.

2. Các Trường NISEP

Khi học chính Newfoundland & Labrador bao gồm hơn 250 trường học, khoảng 67.000 sinh viên và 8000 nhân viên giảng dạy và hỗ trợ.

Các Trường NISEP nằm trong khu đô thị:

Một số trường NISEP nằm ở thủ đô thành phố St John’s. Ngày nay, dân số của khu vực này là từ 250.000 đến 300.000, trong khi dân số của tỉnh là 527.000. Khu vực đô thị bao gồm Mount Pearl (dân số gần 25.000) và Conception Bay South (dân số gần 25.000), cả hai thành phố đều rất gần thủ đô St John’s.

Các trường NISEP nằm ngoài khu vục đô thị:

Ngoài ra, một số trường học nằm trong các cộng đồng nông thôn bên ngoài thành phố. Các cộng đồng này bao gồm Corner Brook (dân số 20.000) Deer Lake (dân số 5000), Pasadena (dân số 3.300 người) và Stephenville (6.700 dân) ở Bờ Tây, Bay Roberts (dân số 5.400), Carbonear (4.700 dân cư), Placentia (dân số 3.900 ), Clarenville (dân số 33.000) trên bán đảo Avalon, và Gander (dân số 11.000) và Grand Falls (dân số 14.000) ở trung tâm Newfoundland.

3. Những thành tựu của NISEP

Khu học chính, các trường trung học, giáo viên của NISEP được công nhận là người lãnh đại. Người giảng dạy và nghiêm cứu suât sắc thông qua các giải thưởng:

  • Giải thưởng: “ Mạng lưới các trường đổi mới” do Công nghiệp Canada khen thưởng
  • Giải thưởng của Thủ tướng chính phỉ về Giảng dạy xuất sắc do chính phủ Canada trao tặng
  • Giải “Hiệu trường của năm” do Hiệp hội Hiệu trưởng Canada khen tặng.
  • Giải “Nhà trường đi đầu về Giảng dạy và đổi mới” do Hiệp hội các Hội Học đường Newfoundland and Labrador trao tặng

4. Khám phá Newfoundland

Bị phong tỏa bởi các đợt tràn dầu địa lý trước đây, Newfoundland và Labrador là một địa điểm duy nhất và cực kỳ độc đáo để khám phá . Không một vị trí dễ tiếp cận nào trên hành tinh này có một hồ sơ địa chất cho thấy lịch sử của trái đất, gần như đã được khai sinh cách đây 4,5 tỷ năm trước. Tỉnh này là điểm gần nhất đến Châu Âu ở Bắc Mỹ. Với diện tích 405.720 km vuông và đường bờ biển khoảng 9.656 km, tỉnh này gần bằng một và ba phần tư diện tích của Vương quốc Anh. Đảo Newfoundland, với diện tích 111.390 km vuông, là hòn đảo lớn thứ 16 trên thế giới.

Newfoundland và Labrador được tạo thành từ hòn đảo Newfoundland và một khu vực đại lục, Labrador, phía đông bắc tỉnh Quebec. Tại đây, học sinh sẽ thấy tỉnh này vẫn giữ lại di sản văn hoá của riêng mình, bao gồm các bộ sưu tập âm nhạc và truyện, các món ăn truyền thống và lễ kỷ niệm, và một đời sống quý giá đặc biệt.

Newfoundland với rất nhiều không gian thiên nhiên kỳ thú:

Một trong những hoạt động ưu thích của học sinh tại Newfoundland

Hầu hết các thị trấn trên đảo Newfoundland đều ở gần biển, vì những người định cư nơi đây đã sớm kiếm sống bằng nghề đi biển. Mỗi cộng đồng nhỏ có các đặc điểm địa lý độc đáo. Những tảng băng trôi vào suốt mùa xuân và đầu mùa hè từ phía bắc sẽ ghé thăm những bến cảng của Trinity and Conception Bays.

Các điểm nổi bật hầu như ở khắp mọi nơi trong tỉnh là những ngọn đồi, những vách đá, sông, hồ, ao, gió nhẹ từ Đại Tây Dương.

5. Các chương trình hỗ trợ học sinh quốc tế

Chương trình học tiêng Anh English Immersion:

Với NISEP, tất cả học sinh sẽ được hoàn toàn đắm mình trong tiếng Anh, cả ở nhà và ở trường. Học sinh sẽ ghi danh vào một trường phù hợp với trình độ, và học cùng với các học sinh nói tiếng Anh khác. Sinh viên NISEP cũng có quyền truy cập vào Vital English, một công cụ học tập trực tuyến, giúp hỗ trợ cho học sinh học tiếng anh trong quá trình học tập của họ. Vital English sử dụng các khóa học tương tác cao được áp dụng cho các tình huống thực tế đời sống và bao gồm đọc, viết, nghe và nói cũng như ngữ pháp và từ vựng.

Với môi trường học tập bằng tiếng anh 100%, học sinh quốc tế, ngoài việc học trong sách vở, họ sẽ học giao tiếp bằng tiếng Anh (không chỉ đơn thuần là tụng thơ hoặc văn xuôi). Học sinh được học cách thể hiện cảm xúc và nhu cầu của mình. Các cụm từ và biểu thức được sử dụng bởi các bạn cùng lớp, ít cứng nhắc và phù hợp hơn sẽ dần dần trởi thành câu nói hàng ngày. Quan trọng nhất, thông qua việc đắm mình trong ngôn ngữ mới, học sinh sẽ học cách nhận ra sự tương đồng và khác biệt giữa ngôn ngữ, do đó mở rộng khả năng và kiến ​​thức về ngôn ngữ học của mình.

Học sinh theo học tại vùng Newfoundland

Chương trình học tiếng anh hè:

Một chương trình được NISEp tổ chức vào hè cũng nhằm để hỗ trợ cho học sinh quốc tế có cơ hội học tập tiếng anh và hòa nhập tốt nhất. Chương trình hoc tiếng anh mùa hè bao gồm tất cả những điều tốt nhất mà Newfoundland cung cấp. Ngoài việc kết hợp với một gia đình người bản xứ, hoc sinh còn có cơ hội để tham dự những lễ hội văn hóa hay nhất mà St. John và khu vực xung quanh tổ chức. Mỗi buổi sáng, từ 9-12, học sinh thực hành tieesgn anh trong lớp, sau đố vào các buổi chiều, học sinh có tham quan một số điểm cùng giáo viên và bạn cùng lớp:

  • Tham dự Đại hội Thể thao Hoàng gia St. John, sự kiện thể thao lâu đời nhất được tổ chức của Bắc Mỹ
  • Thăm Northen Bay Sands và bộ phận giải trí của Thành phố Mount Pearl
  • Tham quan Đảo Bell và tham gia một trong những chuyến tàu thăm dò mỏ quặng sắt lớn nhất thế giới

Chương trình Homestay:

Sinh viên quốc tế cùng gia đình người bản xứ tại Canada

Hãy tưởng tượng cách nhanh nhất để học sinh quốc tế có thể học tiếng Anh nhanh hơn nhờ việc được đắm mình trong ngôn ngữ và văn hoá, sinh hoạt và học tập cùng gia đình người bản xứ.

Chương trình Homestay c cung cấp cho học sinh cơ hội để sống với một gia đình người Canada, tìm hiểu thêm về người Canada đồng thời nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Bằng cách chia sẻ cuộc sống với các gia đình người bản xứ, học sinh sẽ có hiểu biết tốt hơn về văn hoá và phong tục Canada và sẽ làm quen với việc sử dụng tiếng anh hàng ngày.

Sinh sống rong gia đình người bản xứ, học sinh được cung cấp phòng ngủ với đầy đủ giường, khăn trải giường, tủ quần áo, bàn làm việc và khăn tắm. Học sinh sẽ được sử dụng toàn bộ đồ dùng trong gia đình, chẳng hạn như điện thoại, tivi, phòng khách và nhà bếp. Học sinh sẽ cùng tham gia các hoạt động hằng ngày cùng ga đình cũng như các hoạt động văn hoá mà học sinh và gia đình quan tâm. Học sinh được cung cấp ba bữa ăn hàng ngày.

6. Học phí và chi phí sinh hoạt

Phí đăng ký $425
Học phí $9000
Phí bảo hiểm y tế $600
Phí hoạt động $1400
Phí nhà ở homestay $7000

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ PHƯƠNG ĐÔNG:

Hiện tại PHƯƠNG ĐÔNG đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI cực kì hấp dẫn cho các bạn học sinh đăng kí và nộp hồ sơ cho kì nhập học 2018! Ưu đãi gồm có:

  • Tặng Học bổng khóa tiếng IELTS tại Học viện Anh Ngữ Thùy ED
  • Giảm trực tiếp $200 phí dịch vụ tại PHƯƠNG ĐÔNG

Thời hạn áp dụng từ 01.12.2017 đến 31.01.2018

Hãy nhanh tay đăng kí để được PHƯƠNG ĐÔNG trực tiếp liên hệ tư vấn miễn phí và nhận quà ưu đãi nhé, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng để lại thông tin dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục