Skip to content

CATS Academy Boston – Bước đệm hoàn hảo vào top đại học Mỹ

I. Thông tin chung về CATS

CATS Academy Boston – là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) của Anh Quốc. Đây là một tập đoàn giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo học thuật, tiếng Anh và các chương trình học tập sáng tạo của Anh quốc, chuyên đào tạo chương trình phổ thông, dự bị đại học và liên thông học sinh lên các trường hàng đầu thế giới.

CATS-ACADEMY-BOSTON

CATS Boston tọa lạc tại thành phố Newton, một thành phố giàu có và rất an toàn, chỉ cách Boston khoảng15 phút. Trường chuyên đào tạo chương trình trung học nội trú dành cho học sinh (lớp 9 -12) có hoài bão vào những trường đại học Ivy League hàng đầu tại Mỹ như ĐH Havard, Princeton, Brown, Pennsylvania, Cornel, DartMouth, Yale, Columbia. CATS đã đưa nhiều học sinh vào những trường đại học trong top30 của Anh và đang là cánh cổng dẫn lối du học sinh vào những trường đại học top của Mỹ.

II. Các ngành đào tạo

CEG đào tạo: Chứng chỉ giáo dục trung học GCSE; dự bị A-level; A-level (18 tháng – 2 năm); Fast-track A-level (một năm); chương trình dự bị ngành y; Fast-track Medics; Key Professions; chứng chỉ tú tài quốc tế (International Baccalaureate; dự bị đại học; tiếng Anh học thuật.

Trường giảng dạy bậc học phổ thông và tiếng Anh, cấu trúc chương trình gồm:

  • Các môn cơ bản (tiếng Anh, toán, khoa học…).
  • Các môn tự chọn –Advanced Placement (thống kê, viết sáng tạo, lý thuyết chính trị…).
  • Các lớp chuyên, năng khiếu và nâng cao.
  • Luyện tiếng Anh. (miễn phí)
  • Luyện SAT viết các bài luận để đăng kí vào các trường ĐH (miễn phí)

*Chương trình AP (Advanced Placement) tập trung nâng cao một môn học nhất định theo lựa chọn của học viên. Các tín chỉ từ chương trình học này sẽ được các trường Đại học công nhận. Tuyệt vời hơn nữa, trường cung cấp chương trình này mà không bắt sinh viên phải đóng thêm bất cứ chi phí nào.

III. Môi trường học tập

Trường có 3 khu học xá: tại Cambridge, Cantebury và London với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Học sinh quốc tế được đảm bảo trải nghiệm đầy đủ cuộc sống của hệ thống giáo dục Mỹ -đẳng cấp thế giới; cơ hội giao lưu với các học sinh của trường đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới. Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo.

cats_boston_summer_school

Học sinh được đảm bảo môi trường sinh hoạt lành mạnh, an toàn:

  • Sử dụng các tiện nghi sẵn có: phòng học, ti vi, wifi Internet, phòng sinh hoạt chung, phòng
  • giặt đồ, phòng giải trí, phòng thể thao…
  • Vui chơi và giao lưu với các học sinh đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới
  • Các giám thị sống cùng trong ký túc xá, đảm bảo giám sát học sinh chặt chẽ 24/24

Học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao như: bóng đá, bóng rổ, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa, khiêu vũ, cầu lông, yoga, bóng bàn… Cuối tuần, học sinh được thư giãn và tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận. Trường cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội như tổ chức từ thiện, bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng, giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng được đánh giá cao khi nộp hồ sơ Đại học.

IV. Chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết: 36% giáo viên tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia… là nền tảng cho thành tích tốt nghiệp xuất sắc của học sinh tại trường. Thầy hiệu trưởng Charles đã có kinh nghiệm trên 40 năm trong ngành giáo dục và giữ vị trí hiệu trưởng hơn 30 năm tại Trung học CATS. 71% giảng viên đều từng tốt nghiệp top 50 các trường danh tiếng của Mỹ.

Ảnh 3

Học sinh tốt nghiệp tại trường trong năm 2015 có những thành tích rất xuất sắc:

* 100% học sinh chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ.

* 78% học sinh đạt học bổng lên đến 184.000 USD (mỗi năm 46.000 USD) khi vào Đại học.

* 93% học sinh được từ 2 trường Đại học trở lên chấp nhận học

V. Học bổng hấp dẫn

Học phí (chưa có học bổng) Học phí 20% học bổng Học phí 40% học bổng
Nội trú 52,390 USD 47,392 USD 42,394 USD
Ở cùng người bản xứ 49,590 USD 44,592 USD 39,594 USD
Tự do 29,690 USD 24,692 USD 19,694 USD

Nhằm khuyến khích và hỗ trợ các em học sinh Việt Nam, năm học 2016 nhà trường đang dành một số suất học bổng giá trị:

Học bổng Tiêu chí xét học bổng Đầu vào tiếng Anh Yêu cầu phỏng vẫn
20% học phí GPA tối thiểu 8.0 (đối với chứng chỉ tại Việt Nam)Trình độ tiếng anh hàng B (đối với chứng chỉ Mỹ) Yêu cầu đầu vào không
40% học phí GPA tối thiểu 8.5 (đối với chứng chỉ tại Việt Nam)Trình độ tiếng anh hàng A (đối với chứng chỉ Mỹ) TOEFL 80 và IELTS 6.5

*Yêu cầu tiếng Anh:

Khối TOELF/IELTS tương đương
9 TOELF 40 /IELTS 4.0
10 TOELF 40 /IELTS 4.0
11 TOELF 60 /IELTS 5.0
12 TOELF 65 /IELTS 5.5

Lưu ý: Nếu học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh có thể tham gia kỳ thi tuyển đầu vào tiếng Anh do trường tổ chức.

VI. Cảm nhận du học sinh

Picture1Nhung Tuyết An chia sẻ:

“Tôi thích những con người thân thiện nơi đây và những giáo viên thì luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ. Tôi cũng đánh giá cao sự công bằng trong việc đối xử nơi đây.

CATS Academy đã đưa tôi tham quan những khu học xá và trò chuyện với người đại diện từ các trường đại học ở Mỹ. Họ cũng cung cấp cho tôi nhiều thông tin hữu ích cả tài liệu văn bản lẫn thông tin online”

Picture2

Bạn Anh Ngọc Vũ cũng chia sẻ:

“CATS Boston là nơi tôi có thể giao tiếp với nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Tôi có thể biết nhiều hơn về văn hóa, con người và đất nước của họ mà không cần tìm hiểu qua tivi. Các giáo viên ở đây giúp tôi đăng kí vào các trường đại học lớn.

CATS Boston có môi trường đào tạo kiểu Mỹ mà tôi chưa bao giờ được trải nghiệm trước đó. Việc học giúp tôi làm quen với các giảng dạy tại các trường đại học của Mỹ.

Để cập nhật thông tin nhanh nhất về chương trình du học Mỹ mời các bạn đăng kí:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục