Skip to content

Cao Đẳng Sheridan trường kỹ thuật danh tiếng tại Canada

Trường Cao Đẳng Sheridan (Sheridan College) là trường kỹ thuật danh tiếng tại Canada. Trường thành lập năm 1967, là một trong số ít những trường tại Canada đào tạo chuyên sâu về ngành công nghiệp phim ảnh. Cao đẳng Sheridan đóng góp nhiều cho nền điện ảnh và được mệnh danh là “Havard trong các trường về hoạt hình”. Hiện nay, trường là nơi theo học của gần 17,000 sinh viên học toàn thời gian, 35,000 sinh viên học bán thời gian và hơn 2,000 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia. Cao đẳng Shẻidan có 4 cơ sở: Cở sở Davis – Brampton, Cơ sở Hazel McCallion, Cơ sở Trafalgar Road, Trung tâm Đào tạo các Kỹ năng (STC) và 1 Khu vực Nội trú

port-Sheridan-1-940x460

Thế mạnh trong đào tạo của cao đẳng Sheridan

Cao đẳng Sheridan cung cấp một loạt các khóa học và bằng cấp đa dạng như: chứng chỉ một năm các Chứng chỉ sau Đại học, các chương trình Cao đẳng hai và ba năm, các chương trình Cử nhân về các ngành học Ứng dụng, các chương trình học liên kết, chương trường trao đổi sinh viên với các trường như Đại học Toronto tại Mississauga, Đại học York, đại học Brock… Ngoài ra, trường có hơn 100 ngành học với những chương trình tại nhiều trình độ, chương trình tiếng anh và các chương trình chuyển tiếp.

Hoạt động nghiên cứu với các trung tâm nghiên cứu tầm cỡ như SERC, SIRT, VDI được đầu tư lớn nhằm nghiên cứu chuyên sâu hơn về lĩnh vực làm phim hoạt hình. 3 cơ sở tại Ontario của trường đều được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật hiện đại, sẵn sàng hỗ trợ cho sinh viên có cơ hội học tập tốt nhất trong thời gian học tại trường. Trường được trang bị hệ thống máy tính mới nhất, luôn đi tiên phong và rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật đầy đủ, cho việc học tập và nghiên cứu. Cao đẳng Sheridan luôn đề cao phấn đấu tạo nên môi trường học tập hiện đại bậc nhất thế giới cho sinh viên.

Trường chú trọng việc học tập thực tế, phát triển giáo dục định hướng tạo cho sinh viên cơ hội thực hành, kết hợp ;àm việc và học tập thông qua chương trình vừa học vừa làm có hưởng lương và các chương trình hợp tác,…Các khóa học của trường đươc đứng lớp bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Thư viện tại trường cao đẳng Sheridan

Thư viện tại trường cao đẳng Sheridan

Cao đẳng Sheridan cung cấp đa dạng các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế, giúp mau chóng hòa nhập với môi trường mới, cùng với đó là các dịch vụ hỗ trợ sinh viên toàn diện, từ Trung tâm Tư vấn Sinh viên đến các nguồn tài nguyên của Trung tâm Sự nghiệp. Sinh viên tại trường còn được tham gia nhiều hoạt động thể thao, ngoại khóa nhằm nâng cao tín sáng tạo cho những nhà làm phim tương lai.

Những thành tích của cao đẳng Sheridan

Những sinh viên của trường thường được tuyển dụng ở những hãng phim uy tín như Walt Disney, Pixar, CGI, Don Bluth. Hiện nay, đã có 5 cựu sinh viên của trường được đề cử Academy Awards và 2 trong số đó đã giành giải.

94% nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ trường CĐ Sheridan và có tới 82% sinh viên thành công trong sự nghiệp.

Theo thống kê, Cao Đẳng Sheridan đứng đầu về mức độ hài lòng về chương trình học cũng như môi trường học đối với sinh viên quốc tế, xếp hạng thứ 1 trong top 100 trường hàng đầu về lĩnh vực giảng dạy ngành thiết kế hoạt hình, trò chơi, nghệ thuật làm phim.

Trường có những chương trình nổi tiếng thế giới, các chương trình hợp tác với những trường đại học hàng đầu thế giới được đánh giá vô cùng cao, những sinh viên xuất sắc dẫn đầu trong chuyên ngành đã đạt được nhiều giải thường lớn như Emmy, Oscar, Genie.

Cơ sở tọa lạc của trường được xếp hạng cao về vị trí địa lý khi thuộc vùng Mississauga, Oakville và Brampton, chỉ cách trung tâm thành phố Toronto 30 phút lái xe, gần trung tâm công nghiệp và thương mạiToronto nhưng vẫn giữ được nét đẹp thiên nhiên và mức sống cao.

Cập nhật thông tin du học tại Canada với PHƯƠNG ĐÔNG:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục