Skip to content

Camosun College top trường cao đẳng tại Bristish Columbia Canada

I. Giới thiệu chung

Cao đẳng Camosun (Camosun college) là một trong các trường cao đẳng hàng đầu của Bristish Columbia, với 37 năm danh tiếng về sự xuất sắc trong giáo dục, đào tạo. Cao đẳng Camosun có hai khuôn viên trường hiện đại nằm ở Victoria phục vụ cho 8.600 sinh viên chính quy và 10.500 sinh viên hệ giáo dục thường xuyên mỗi năm. Hiện có khoảng hơn 150 chương trình, trong đó chương trình giảng dạy Anh ngữ là một ngôn ngữ thứ hai (English as a second Language – ELS), các chương trình lấy chứng chỉ, văn bằng, chuyển tiếp lên đại học, các bằng ứng dụng bốn năm, các chứng chỉ cao học và các chương trình vừa học vừa làm đã được thiết lập lâu đời.

camosun-college-canada

II. Vì sao nên học tập tại đại học Camasun ngay từ bây giờ?

  • Nằm trong danh sách các trường CES, CES là từ viết tắt của Canada Express Study, là chương trình thí điểm do Tổng lãnh sự quán Canada tại TPHCM, Đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Cơ quan Di trú, Tị nạn và quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) thực hiện nhằm thức đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có mong muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada. Chương trình được triển khai từ ngày 1/3/2016, kéo dài 18 tháng và có thể gia hạn. Với 2 ưu điểm vượt trội là hồ sơ gọn nhẹ và giảm thiểu thời gian xét visa cho các du học sinh tương lai, chương trình CES hứa hẹn giảm thiểu áp lực về chứng minh tài chính trong hồ sơ xin visa du học, đồng thời nâng cao khả năng được tiếp cận với nền giáo dục Canada chất lượng tuyệt vời của học sinh, sinh viên Việt Nam.
  • Mỗi năm tại đây chào đón hơn 700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau với nhiều ngành học đa dạng như: Kinh doanh (Kế toán, Marketing, Quản trị kinh doanh,…), Khoa học & Máy tính, Nghệ thuật (Kiến trúc, Âm nhạc, Truyền thông kỹ thuật số,…), Chăm sóc sức khỏe (Nha sĩ, Y sĩ,…), Quản trị Du lịch/ Khách sạn, Thể thao….
  • Sinh viên có thể theo học tại 2 cơ sở tọa lạc tại tỉnh bang British Columbia của thành phố xinh đẹp Victoria.
  • Môi trường ở đây rất thân thiện, không khí trong lành và được xem là khu vực có khí hậu ôn hòa nhất tại Canada. Vào mùa đông, nhiệt độ từ 0 – 10 độ, mùa hè từ 20 – 30 độ, mùa xuân từ 10 – 17 độ và trong năm chỉ có từ 7-8 ngày tuyết rơi
  • Đặc biệt, sau khi ra trường, sinh viên có cơ hội ở lại nước 3 năm.

III. Những đổi mới trong lộ trình học tập

  • Nhiều chương trình của Cao đẳng Camosun có thể chuyển tiếp sang trường Đại học khác được, thực tế là, hơn 40% sinh viên quốc tế của Camosun chuyển tiếp sang trường Đại học BC, với đa số các sinh viên chọn để lấy bằng tại trường Đại học Victoria.
  • Cao đẳng Camosun là một nhịp cầu lý tưởng cho các sinh viên nào muốn học tại Uvic. Camosun College International (CCI) giúp cho sinh viên đạt được các mục tiêu về học vấn của họ thông qua nhiều dịch vụ hỗ trợ hiện có. Nhân viên của CCI và Camosun tư vấn trực tiếp cho học sinh, cung cấp, hỗ trợ học tập và hỗ trợ từ các bạn cùng học, hỗ trợ về việc ăn ở tại các gia đình địa phương, cung cấp dịch vụ tư vấn và các dịch vụ khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Canada các bạn liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục