Skip to content

Các trường Đại học ranking cao tại Tây Ban Nha

Tây Ban Nha, đất nước nằm phía Nam của Châu Âu chỉ cách Anh Quốc hơn 1h bay nhưng gần như quanh năm nắng ấm. Đây là nơi tụ hội của với những con người nồng ấm và thân thiện, các lễ hội tưng bừng quanh năm, kiến trúc kì vĩ cùng những trường ĐH hàng đầu thế giới cả nghìn năm tuổi đang thu hút một lượng không nhỏ lượng sinh viên Việt Nam và trên toàn thế giới. Tây Ban Nha, đất nước đứng thứ 3 Châu Âu thu hút sinh viên trong khối Châu Âu đến học và nghiên cứu, ngôn ngữ được nói chính thức ở hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Theo ước tính của các tổ chức giáo dục: có khoảng 75,000 sinh viên quốc tế lựa chọn là điểm đến sinh sống và học tập.

1. Trường European Business (European Business School).

Đại học European được thành lập vào năm 1973, hiện đang là một trong những trường đại học kinh doanh hàng đầu tại châu Âu. Sau hơn 40 năm thành lập, nhà trường đã không ngừng nghiên cứu, đổi mới phương pháp giảng dạy và mang tới môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Không chỉ bồi dưỡng kiến thức thực tiễn, nha trường còn chú trọng, tăng cường việc liên kết với các trường đại học khác trên toàn thế giới. Nhờ vậy, sinh viên sẽ có cơ hội được giao lưu học hỏi ở nhiều quốc gia khác nhau như : Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đức, Anh, Áo, Kazakhstan, Syria, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, The Philippines, Malaysia, Đài Loan & Trung Quốc.w_barcelona_spain_luxuryCác chương trình đào tạo đều được chứng nhận xuất sắc bởi các tổ chức giáo dục quốc tế như ACBSP và IACBE. Nhà trường được xếp trong Top 35 trường đào tạo về kinh doanh hàng đầu tại Châu Âu.Hiện trường đang cung cấp các suất học bổng từ 10 đến 30% học phí dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập suất sắc đăng ký khóa học thạc sỹ vào tháng 10 năm nay.

2. Đại học Valencian (University of Valencian)

Đại học Valencian (University of Valencian) là một trong những ngôi trường đại học hàng đầu Tây Ban Nha, có tên trong danh sách 100 trường đại học thuộc hạng “very best” tại châu Âu. Đây là điểm đến đáng mơ ước của nhiều du học sinh quốc tế. Ngôi trường xinh đẹp và cổ kính này tọa lạc tại khu tự trị Valenca, ven địa trung hải đầy nắng và gió với bờ biển trải dài.rectoratTrường có hệ thống khuôn viên rộng và đẹp, với nhiều ngành học bao gồm: Sinh học, Vật lý, Hóa học, Toán học, Dược, Luật, Ngôn ngữ, Triết học, Kinh tế, Khoa học xã hội… Sinh viên quốc tế có thể chọn chương trình bằng tiếng Anh tại cơ sở Valencia. Ngoài ra, nhà trường còn có các chương trình trao đổi sinh viên giữa các trường quốc tế, và các khóa thực tập khác tại châu Âu, Bắc Mỹ, Mỹ Latin và châu Á. Học phí khóa thạc sỹ ngành kinh tế bằng tiếng anh tại trường chỉ có 2,800 EUR/năm.

3. Đại học quốc tế Catalunya (University of Catalunya)

Catalunya là một trong những ngôi trường đại học nổi tiếng ở xứ Catalonia, tọa lạc tại địa chỉ Carrer Inmaculada, 22, 08017 Barcelona, vùng Catalonia, Tây Ban Nha. Trường được thành lập từ tháng 10 năm 1997, hiện có hai khuôn viên chính ở Barcelona và San Cugat del Vallés với cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy, nghiên cứu và học tập của các giáo sư và sinh viên.Banner54cbdb5c8b9e4Đại học quốc tế Catalunya (có tên viết tắt là UIC) hiện thu hút hơn 6,000 sinh viên đang theo học. Bên cạnh việc không ngừng nghiên cứu và nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường luôn dành sự quan tâm đến tất cả các sinh viên qua việc qua tâm, chú trọng tới các dịch vụ tư vấn và giúp đỡ đời sống học tập, tinh thần cho sinh viên. Ngoài giờ học trên lớp, sinh viên có thể tham gia các nhiều hoạt động bổ ích như trao đổi văn hóa, thể thao, chăm sức sức khỏe cũng như học hỏi nhiều kỹ năng trong cuộc sống.

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

    Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

    HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

    WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục