Skip to content

Các trường đại học Perth – điểm đến tiết kiệm chi phí du học

Perth là thủ phủ của bang Tây Úc, trải dài bên bờ sông Swan tráng lệ, hướng ra Kings Park, bao quanh là Ấn Độ Dương lấp lánh. Chín tháng trong năm thời tiết ấm áp, đầy ánh nắng mặt trời, Perth có khí hậu kiểu Địa Trung Hải và môi trường sống không bị ô nhiễm, với mùa hè ấm và mùa đông ôn hòa. Với dân số hơn 1,6 triệu người, Perth là một thành phố quốc tế hiện đại và rực rỡ, là một nơi lý tưởng để học tập và làm việc. Hàng năm Perth thu hút hơn 55.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia.

1. Đại học Murdoch (Murdoch University)

Đây là một trong các trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc, được thành lập năm 1975 với chất lượng giáo dục cao, tọa lạc ngay tại thành phố Perth xinh đẹp. Murdoch được biết đến với một trường đại học năng động, hiện đại, nổi tiếng về giảng dạy và nghiên cứu. Số lượng sinh viên quốc tế tới học tập tại trường ngày càng tăng cao đến từ hơn 90 nước trên thế giới. Trường luôn áp dụng các phương thức linh hoạt trong học tập, cấp học bổng cùng với hàng loạt các phương án học tập bên trong và bên ngoài giúp sinh viên bố trí học học tập phù hợp với công việc và cách sống của mình. Hiện nay trường cung cấp trên 180 khóa học đại học và sau đại học với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới vì vậy sinh viên tốt nghiệp tài trường có thể dễ dàng tìm được việc làm tại bất cứ đâu.

2. Đại học Edith Cowan (ECU)

Nhà trường chính thức thành lập năm 1991, là trường đại học lớn thứ hai tại Tây Úc với khoảng 23000 sinh viên theo học, trong đó có 3000 du học sinh quốc tế mỗi năm. Trường hiện có 3 cơ sở chính: cơ sở Tây Nam, cơ sở Joondalup, và cơ sở Mount Lawley. Với hơn 330 khóa học đại học và sau đại học nhằm đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng trong mọi lĩnh vực, 80% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm phù hợp. Ngành đào tạo thế mạnh của trường là Tài chính và Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Giáo dục, Y tế, Khoa học xã hội và Nghệ thuật sân khấu. Học phí bậc đại học tại trường dao động ở mức A$7000 – 9800/năm tùy theo từng ngành học. Yêu cầu đầu vào của trường khá cao: Tối thiểu IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương. Sinh viên Việt Nam muốn theo học chương trình cử nhân tại trường phải hoàn thành chương trình đại học năm nhất hoặc có bằng cao đẳng tại Việt Nam.

3. Đại học Tây Úc (Western Australia)

Được thành lập năm 1911, nhà trường luôn nằm trong top đầu bảng các trường Đại học danh tiếng tại Úc. Ngôi trường được biết đến với kiến trúc giảng đường độc đáo kết hợp giữa cổ kính và hiện đại. Tất cả các lớp học đều được trang bị thiết bị giảng dạy tiên tiến. Trường đào tạo các bậc dự bị đại học, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ với các chuyên ngành như Kiến trúc và mỹ thuật ứng dụng, Nghệ thuật, kinh doanh, sư phạm, kỹ sư, luật, khóa học, y học, …và các khóa học kết hợp. Trong đó, các ngành thế mạnh của trường là ngành Y, Khoa học ứng dụng, Kinh tế…Sinh viên tốt nghiệp tại trường Tây Úc được đánh giá là có chất lượng đầu ra tốt nhất với các kinh nghiệm và kỹ năng tốt nhất đáp ứng được thị trường lao động đầy thách thức hiện nay.

4. Đại học Curtin

Thành lập năm 1987, Đại học Curtin (hay còn gọi là đại học kỹ thuật Curtin) được biết đến như một môi trường học tập năng động và sôi nổi. Trường cung cấp hơn 860 khóa học đa dạng ở bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ bao gồm các ngành học chính: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh Quốc tế, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật, Khoa học Máy tính, Ngôn ngữ Ứng dụng (Tiếng Anh), Giáo dục, Công tác Xã hội, Y tế Công cộng và Khai thác mỏ. Học phí tại đại học Curtin khoảng A$51600 cho 3 năm đại học và khoảng A$29100 đến 38800 cho 1.5 – 2 năm học thạc sĩ. Sinh viên Việt Nam học xong lớp 11 và có chứng chỉ IELTS trên 5.0 có thể theo học khóa học dự bị đại học tại trường.

Để biết thêm các chương trình học bổng du học Úc các bạn đăng kí theo form sau:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

    Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

    HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

    WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục