Skip to content

Các trường Đại học danh tiếng tại Nam Úc

Luôn nằm trong top 5 các nước đứng đầu thế giới về giáo dục, Australia là điểm đến đáng mơ ước của các du học sinh quốc tế, trong đó có du học sinh Việt Nam.Hệ thống giáo dục của Úc vô cùng linh hoạt và tiên tiến với nhiều chương trình liên thông giữa các bậc học, phù hợp với mọi đối tượng. Hơn nữa, tại Úc có nhiều trường đại học nằm trong top các trường đại học danh tiếng hàng đầu của thế giới và bằng cấp được công nhận tại bất kì quốc gia nào.Australia-web-BannerAmec sẽ giới thiệu tới các bạn một số trường đại học ranking cao tại Úc, những điểm xuất phát vững chắc cho tương lai rộng mở của các du học sinh.

Hiện các trường chỉ còn nhận đăng ký đến giữa tháng 6 cho kỳ học tháng 9/2015

1.University of South Australia

Với một lịch sử kéo dài 150 năm và một đội ngũ nhân viên giảng dạy được tặng thưởng, University of South Australia (UniSA) cung cấp các chương trình giáo dục đại học chuyên nghiệp hơn bất kỳ trường đại học nào khác ở Nam Úc.co-so-dai-hoc-nam-ucNhững điểm hấp dẫn của University of South Australia:

 • Lọt vào bảng xếp hạng các Trường Đại Học Quốc Tế QS 2011, được liệt kê trong danh sách 3% trường đứng đầu trong hơn 10,000 trường đại học trên thế giới
 • 66% các nhân viên giảng dạy có bằng tiến sĩ,
 • Là trường đại học lớn nhất tại Nam Úc với 4 khu giàng đường, xếp hạng Đại học thế giới QS năm 2013 công nhận Đại học Nam Úc đạt tiêu chuẩn 5 Sao về giảng dạy, cơ sở hạ tầng, quốc tế hóa và đổi mới.
 • Trong Cẩm nang Đại học năm 2015, Đại học Nam Úc là đại học có vị trí xếp hạng cao nhất tiểu bang Nam Úc về kết quả sinh viên tốt nghiệp “Có việc làm toàn thời gian.”

USA

2. Adelaide University

Đại học Adelaide được thành lập vào năm 1874, tọa lạc tại thành phố Adelaide,, miền Nam nước Úc. Đây là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Australia với quy mô gần 20.000 sinh viên – trong đó có khoảng 4.000 SV nước ngoài.large_University..aide_campusAdelaide được mệnh danh là thành phố thân thiện, an toàn và chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều so với hầu hết các thành phố lớn khác của Australia như Sydney và Melbourne.Vì sao du học sinh nên chọn ĐH Adelaide

 • Thuộc danh sách 100 trường tốt nhất thế giới (Theo tạp chí Times Higher Education Supplement 2005)
 • Là thành viên trong nhóm trường Group of Eight (8 trường tốt nhất Australia).
 • Đứng trong danh sách 40 trường tốt nhất châu Á Thái Bình Dương theo tạp chí Shanghai Jiao Tong University Rankings.
 • Nơi đào tạo năm trong số tám nhà khoa học Úc đoạt giải Nobel và nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Úc.
 • Các chương trình từ Đại học Adelaide được công nhận quốc tế
 • Được đánh giá là một ngôi trường công lập đa ngành, đa lĩnh vực, đa cơ sở, đại học Adelaide luôn đứng vị trí hàng đầu trong nền giáo dục nước Úc.

University_of_Adelaide

3. Flinders University

Trường đại học Flinders được thành lập năm 1966 tại thành phố Adelaide, South Australia. Đây là một trường đại học lớn cung cấp nhiều chương trình chất lượng cao nhất cho sinh viên. Hơn 40 năm hoạt động, trường đã dành nhiều giải thưởng lớn và được đánh giá là trường đứng thứ 9 trong số các trường đại học của Úc.FLU2

 • Đại học Flinders được xếp hạng là một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới (Bảng Xếp hạng Học thuật các Trường Đại học Thế giới 2014).
 • Trường đại học Flinder có thể được ví như một ngôi làng toàn cầu. Khi theo học tại Flinders, bạn sẽ có cơ hội khám phá các nền văn hóa khác nhau, phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tiếp cận kho kiến thức được tập hợp từ khắp mọi nơi trên thế giới.
 • 90% sinh viên hài lòng với dịch vụ tiếp đón và 95% hài lòng với mặt bằng chung cuộc sống (khảo sát ISB).
 • 75% nghiên cứu của nhà trường được xếp hạng đạt chuẩn thế giới hoặc cao hơn theo kết quả Đánh giá Sự Xuất sắc trong Nghiên cứu vì Nước Úc năm 2012 của Chính phủ Liên bang Úc.

Flinders2

Để nhận thông tin và được tư vấn cụ thể về các trường Đại học thu hút sinh viên tại Úc, đăng ký ngay:

 • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

  Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

  WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục