Skip to content

Aminafest – Cơ hội việc làm tại hơn 300 khách sạn hàng đầu tại TBN

Thực tập đóng một vai trò quan trọng trong quá trình học vì việc này giúp cho các bạn sinh viên có thể hòa nhập và làm quen với môi trường làm việc thực tế thay vì các kiến thức trên giảng đường. Ngày nay, có nhiều sinh viên chọn cách thực tập tại nước ngoài bởi nó đem lại nhiều cơ hội không chỉ có những trải nghiệm về kinh nghiệm thực tế mà còn là sự hiểu biết thêm về văn hóa, ngôn ngữ của các nước… Cùng tìm hiểu lý do vì sao nên thực tập tại Tây Ban Nha và hơn hết là tổ chức Animafest Experience chuyên tìm kiếm cơ hội thực tập cho sinh viên tại xứ sở Bò tót cũng như các nước Châu Âu..

1. Vì sao bạn nên thực tập ở nước ngoài?

Khi thực tập ở nước ngoài bạn sẽ có cơ hội:

 • Cải thiện kỹ năng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh
 • Gặp gỡ và giao lưu với nhiều sinh viên quốc tế
 • Tăng thêm kinh nghiệm du học ở nước ngoài
 • Tìm hiểu thêm về các nền văn hóa
 • Cải thiện kỹ năng mềm, thích nghi với cách làm việc độc lập, sự chủ động và tăng khả năng giao tiếp
 • Làm đẹp CV

Nhưng trên hết, thực tập tại nước ngoài bạn sẽ được va chạm với cuộc sống và có được nhiều kinh nghiệm sẽ giúp ích trong cuộc sống.

2. Thông tin về tổ chức Animafest Experience

600da9de326620b778127575f194eeb8Animafest Experience là tổ chức có trụ sở tại Barcelona, tạo điều kiện tuyển dụng cho những sinh viên đang tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc tại các khách sạn ở Tây Ban Nha và các quốc gia trong khối Châu Âu, với mong muốn phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình. Chúng tôi là cầu nối giữa các khách sạn với sinh viên và các trường đại học trên toàn thế giới. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã hợp tác với hơn 500 khách sạn, chủ yếu trên bờ biển Địa Trung Hải với các đối tác ở Tây Ban Nha, Hy Lạp, Ý và Pháp. Trong việc mở rộng toàn diện các dịch vụ Animafest Experience sẵn sàng mang lại cho sinh viên cơ hội thực tập tại các phòng ban khác nhau ở các khách sạn trên toàn thế giới.

3. Vì sao nên chọn trải nghiệm thực tập với Animafest?

Animafest Experience có thể tìm việc thực tập cho bạn tại nước ngoài với các điều kiện không thể chối từ:

 • Thực tập trả lương tại Tây Ban Nha
 • Nhiều vị trí thực tập khác sẵn có: lĩnh vực giải trí, thu ngân, marketing, nấu ăn, PR, thương mại,…
 • Không mất phí dịch vụ

Khi sống ở nước ngoài, điều quan trọng là bạn tin vào những lời khuyên và sự giúp đỡ. Bởi thế, sự an toàn, sự tin tưởng và khả năng tiếp cận là thế mạnh vượt trội của chúng tôi. Ngoài ra khi tìm kiếm cơ hội thực tập tại Animafest , bạn sẽ không mất một khoản chi phí nào.✓ Bề dày kinh nghiệm 10703593_743318325705783_4156342881690023955_nVới hơn 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ quốc tế của chúng tôi bao gồm người bản địa từ nhiều đất nước khác nhau ở Châu Âu.✓ Sự giúp đỡ nhiệt tìnhTừ lần đầu tiên đăng ký đến tận khi bạn trở về, bạn sẽ được giúp đỡ nhiệt tình.Trong thời gian ở nước ngoài, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn một cách nhiệt tình nhất, dù cho đó là câu hỏi tổng quát hay vấn đề nào đó. Với nền tảng online vững chắc, chúng tôi có 24h để bao quát mọi thứ và điều này sẽ tiếp tục hỗ trợ cho việc thực tập của bạn.✓ Tổ chức linh độngChúng tôi sẽ tạo điều kiện theo nguyện vọng của sinh viên. Bạn quyết định khi nào, ở đâu và bao lâu về chương trình thực tập chúng tôi đều tôn trọng bạn. Animafest sẽ cung cấp hàng loạt các chương trình và việc làm duy nhất của sinh viên là lựa chọn mà thôi.Sự hợp tác với các trường học và các trường đại học được dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau và mối quan hệ lâu dài cho phép chúng tôi biết các sinh viên và nhà trường cần gì. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong suốt toàn bộ quá trình, trước, trong và sau khi tập.

Đỗ Dậu

Để nhận thông tin mới nhất về du học Tây Ban Nha mời các bạn đăng kí thông tin để được tư vấn cụ thể:

Hoặc vui lòng liên hệ:

 • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

  Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

  WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục