Skip to content

American Honors – học chuyên để vào Đại học top đầu

Giới thiệu chung

MD041-ipadAmerican Honors là chương trình cao đẳng cộng đồng danh dự kéo dài khoảng 4 năm. Trong đó, 2 năm đầu du học sinh sẽ học tại cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) và 2 năm học tiếp học lên đại học. Hầu hết các trường đại học đều lọt trong top 200 trường đại học tốt nhất tại Mỹ. Đây là chương trình được chính phủ Mĩ công nhận với mục đích chọn lọc ra những sinh viên ưu tú từ các trường CĐCĐ và chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng.American-HonorsĐể vào được các trường đại học nằm trong top đầu theo cách xét duyệt thông thường, du học sinh phải cạnh tranh rất khắt khe, hơn nữa việc học 2 năm đầu tại các trường ĐH rất tốn kém. Chương trình American Honors sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho du học sinh với cơ hội mở rộng cánh cửa đặt chân vào những trường đại học danh tiếng tại Mỹ như Stanford (vị trí số 5 tại Mỹ), Pennsylvania (vị trí số 7 tại Mỹ), Cornell (vị trí số 17 tại Mỹ)…

Ưu điểm của chương trình

  • Có tư vấn viên riêng từ ngày đầu tiên nhập học cho tới khi kết thúc khóa học
  • Môi trường học tập hiện đại và thuận tiện cho sinh viên: có 6 cơ sở đào tạo vào gần 27 trường đại học đối tác
  • Mở ra con đường mới vào những trường hàng đầu, như đại học Stanford, Yale, Chicago, Vanderbilt, UCLA, Washington, Cornell, New York …. Đại học Arizona còn đặc cách tuyển sinh và có nhiều học bổng cho sinh viên tốt nghiệp từ chương trình American Honors.

Katie

  • Giúp sinh viên tiết kiệm chi phí: tổng chi phí cho 4 năm du học sẽ giảm hơn một nửa, trong khi đó cơ hội sở hữu tấm bằng tốt nghiệp từ các trường Đại học nằm trong 100 tại Mỹ vẫn luôn rộng mở.
  • Sinh viên đã học AP, IB và A-level sẽ được miễn giảm tín chỉ: giúp sinh viên hoàn thành chương trình sớm hơn dự định và có thể xin chuyển tiếp từ giữa năm sang các trường Đại học hàng đầu, giúp quá trình xét tuyển ít sự cạnh tranh hơn.
  • 4 năm học – Hai tấm bằng: Sau khi hoàn thành chương trình American Honors, sinh viên chắc chắn sẽ được 2 tấm bằng: 1 là bằng danh dự cho hai năm học tại trường cao đẳng cộng đồng theo chương trình American Honors và tấm bằng còn lại do trường đại học chuyển tiếp cấp. Trong đó, bằng cao đẳng danh dự (Honors) được công nhận là có giá trị cao hơn so với bằng cao đẳng thông thường.
  • IMG_1432-MAIN-1500x699

Điều kiện và đối tượng nhập học

– Tối thiểu 16 tuổi trở lên- Điểm trung bình phổ thông trung học (GPA) từ 7.0 trở lên- Điểm tiếng Anh: tương đương IELTS 6.0-6.5, TOEFL iBT 71 hoặc ITEP 4.5 hoặc PTE 54 trở lên (nếu vào trực tiếp). Nếu chưa có đủ bằng cấp yêu cầu, có thể làm bài thi tại Mĩ.Học sinh có thể học dự bị tiếng Anh nếu chưa đủ điều kiện.- Học phí phụ thuộc vào từng trường và dao động từ $12,150 đến $13,250 mỗi năm.parade-pierce-college-4649

Đăng ký để nhận thông tin về các chương trình đào tạo hấp dẫn tại Mỹ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục