Skip to content

ALMERIA- Trường đại học hàng đầu tại Tây Ban Nha

1. Giới thiệu chung

Cộng đồng trườngđại học Almeria có khoảng 14000 sinh viên, trường có cơ sở vật chất liên tục được đầu tư đổi mới như thư viện với gần 200.000 đầu tài liệu tham khảo. Almeria có đầy đủ kí túc xá cho sinh viên, nhà tập, phòng dành cho sinh viên quốc tế, thư viện… Nằm ở vị trí được nhiều nắng ấm nhất châu Âu, Almeria là một trong những vùng có kinh tế năng động nhất Tây Ban Nha, đồng thời nổi tiếng với thiên nhiên tươi đẹp và sự phát triển kinh tế từ ngành nông nghiệp phát triển. Sinh viên quốc tế học tập tại Almeria chỉ cần đi bộ là ra tới biển ngắm cảng biển bận rộn, và chỉ cách trung tâm thành phố chưa đầy 6km. Vào ngày nghỉ có thể đi tản bộ thư giãn trong khu phố cổ hay công viên.

2. Ưu điểm của trường

Có nhiều lý do để chọn UAL, và bạn chắc chắn sẽ mong muốn được học tại ngôi trường tuyệt vời này. Các thiết bị và trang thiết bị của UAL, không nghi ngờ gì, trong số những trang thiết bị hiện đại nhất ở châu Âu. Đội ngũ giảng viên có tay nghề cao có kỹ thuật tiên tiến để dạy học. Các khóa học ngôn ngữ được cung cấp để làm cho việc tích hợp đầy đủ của học sinh trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, cuộc sống trong Campus thật thú vị như thời tiết và thời tiết đặc trưng của Almeria. Nhưng những gì làm cho một kỳ nghỉ thực sự thành công là nhân vật Andalusia và lối sống: thân thiện, vui vẻ, tự tin và tự hào về quê hương và phong tục của họ.

Ngành học

 • Arts and Humanities
 • Social and Legal Science
 • Science
 • Health Science
 • Engineering and Architecture

Yêu cầu tuyển sinh

Tốt nghiệp đại học chính quy, IELTS tối thiểu 6.0, không yêu cầu tiếng Tây Ban Nha (được học bổ sung cùng tiếng Pháp hoặc Đức như 1 ngoại ngữ)

Học phí và và các chi phí cơ bản khác

 • Thời gian học: 1 năm
 • Học phí: 2700 EUR
 • Ngôn ngữ học: 80% tiếng Anh, 20% tiếng Tây Ban Nha và Tiếng Pháp hoặc Đức
 • Thực tập: hưởng lương 400e/tháng – 1000e/tháng từ 3 tháng đến 6 tháng do trường sắp xếp cho bạn. Thời gian đi làm chiếm 9 tín chỉ tổng thời gian bạn học. Ngoài ra, bạn có thể học thêm một số các chuyên ngành khác như quản trị kinh doanh hoặc quản trị du lịch bằng tiếng Anh.

Với học phí vô cùng hợp lý và chi phí như trên, Almeria chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định du học tại Tây Ban Nha. Còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đón bạn, hãy liên lạc ngay với PHƯƠNG ĐÔNG để nhận được sự trợ giúp nhiệt tình nhất nhé!

 • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

  Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

  WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục