Skip to content

100% sv có cơ hội đạt học bổng tại Huddersfield Anh

Huddersfield luôn được biết đến là một trong những trường đại học có chính sách học bổng du học Anh hấp dẫn nhất dành cho sinh viên quốc tế. Năm học 2015, sinh viên Huddersfield sẽ có cơ hội cao hơn để nhận được học bổng của trường chỉ với điểm trung bình môn từ 7.0 trở lên. Với mức điểm trung bình này, thì hầu hết tất cả sinh viên đều có cơ hội nhận học bổng. Dưới đây là thông tin chi tiết về học bổng và khóa học tại trường.

Các bạn sinh viên Việt Nam tại đại học Huddersfield

Các bạn sinh viên Việt Nam tại đại học Huddersfield

I. Thông tin học bổng

  • Học bổng GBP4 ,000:

– GPA: 8.0 trở lên

– các sinh viên theo học các khóa học của trường Kinh doanh

  • Học bổng GBP 2,000

– GPA từ 7.0 trở lên

– dành cho tất cả các sinh viên

*** Ngoài ra đối với các bạn sinh viên đóng học phí sớm sẽ được giảm GBP 500

II. Đôi nét về trường Huddersfield

Đại học Huddersfield được thành lập vào năm 1825, tọa lạc tại trung tâm thành phố Huddersfield. Sau hơn 190 năm thành lập, trường được đánh giá là một trong những trường được đánh giá là có chất lượng đào tạo cao tại Anh (Quality Assurance Agency).

the-university-of-huddersfield-806381601

Trường có 2 campus chính: Huddersfield campus – thị trấn lớn nhất của Châu Âu, luôn sẵn có mọi thứ cho nhu cầu của bạn, đây cũng là 1 thành phố có chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh; Bansley campus – một thị trấn nhỏ xinh đẹp và thanh bình. Mỗi campus đều mang kiến trúc rất riêng biệt, nhưng dù học tại campus nào đi nữa thì bạn cũng sẽ được học tập và sinh hoạt trong một môi trường hết sức thân thiện, cởi mở. Năm 2012, trường vinh dự nhận được giải thưởng danh giá “trường đại học của năm”- giải thưởng dành cho các trường đại học có chất lượng giáo dục đại học tốt nhất trên thế giới.

Huddersfield vinh dự nằm trong top 10 trường cung cấp các khóa học ‘sandwich’ tốt nhất với chương trình thực tập hưởng lương kéo dài trong vòng 12 tháng. Mức lương trung bình mà sinh viên của trường có thể nhận được khoảng 12.000 – 15.000 GBP.

Hàng năm, trường Business School giới thiệu hơn 200 công việc cho sinh viên của mình tại những tập đoàn hàng đầu tại Anh cũng như hoàng loạt các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực. Có thể kể tên một số tập đoàn lớn tiếp nhận sinh viên thực tập của trường như Cummins, IBM, Unilever và PwC. Các nhà tuyển dụng đều cam kết sẽ tạo điều kiện cho sinh viên trong quá trình thực tập.

Các sinh viên tại bậc đại học (sinh viên học toàn thời gian) đều có cơ hội lựa chọn các chương trình thực tập hưởng lương. Nhà trường sẽ hộ trợ các sinh viên tìm công việc thực tập phù hợp nhất với ngành học.

Nhiều sinh viên của nhà trường đã được nhận làm việc ngay sau quá trình thực tập. Điều đó thể hiện rằng sinh viên của trường đã hoàn thành tốt công việc được giao trong quá trình thực tập.

Về thành phốHuddersfield, đây là 1 trong 10 thành phố “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội. Chi phi sinh hoạt tại khoảng 600 – 800 bảng/tháng, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh Quốc. Huddersfield cách thủ đô London 262km về phía Bắc, và bạn sẽ chỉ mất chưa đầy 1 giờ đi xe để tới các thành phố du lịch như Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham.

III. Các chương trình và học phí

Khóa học dự bị Học phí
Tiếng Anh £850 – £4,500
Dự bị đại học £9,000-£9,500
Pre-Master’s £6,450-£7,000
Cử nhân Học phí
Computing, Engineering and Science £13,000
Accountancy and Finance, Architecture, Art and Design, Business, Combined Honours, Drama, Education, English, Health, History, Journalism and Media, Law, Music and Music Technology, Social Sciences, Youth and Community (including the addition of a modern language) £12,000
Work Placement Year £1,500
Thạc sỹ Học phí
Computing, Engineering and Science £13,500
Accountancy and Finance, Architecture, Art and Design, Business, Combined Honours, Drama, Education, English, Health, History, Journalism and Media, Law, Music and Music Technology, Social Sciences, Youth and Community £12,500
MBA £15,500

Để được hỗ trợ các thông tin học bổng du học Anh cũng như cung cấp các thông tin về trường mời các bạn liên hệ:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

    Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

    HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

    WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục